Thông tin chi tiết Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) NEW
Phiên bản Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm đã tạo lên cơn sốt khi xuất hiện trên thị trường với nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. Chất lượng màn hình cũng được cải thiện tốt hơn và điểm nhấn là có tính năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng cao hơn. Ngoài cải thiện tính năng, Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm còn có nhiều cải tiến về cả hình dáng bên ngoài cho tới thiết kế bên trong.

1. Thiết kế mỏng hơn

Thân đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm được thiết kế mỏng hơn, khi đeo tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Màn hình của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có kích thước lớn hơn tăng đến 30% so với các phiên bản trước đây là 38mm và 42mm nhưng lại không hề gây cảm giác thô.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) NEW

Màn hình Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm lớn hơn

Màn hình sử dụng tấm nền OLED với công nghệ hiển thị LTPO có tính năng tiết kiệm điện năng và độ sáng có thể tăng lên đến 1000 nit.

Nút bấm được thiết kế đặt bên cạnh phải của đồng hồ, nút xoay Digital Crown kích thước lớn có khả năng phản hồi bằng xúc giác. Bạn không cần chạm vào màn hình, chỉ cần sử dụng giọng nói cũng có thể chuyển các ứng dụng.

2. Cải thiện trải nghiệm tốt hơn

Các chủ đề hiển thị và hình nền trên màn hình Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm cũng được thiết kế cải thiện trở nên thu hút hơn. Từng mục được phân chia rõ ràng theo yêu cầu của người sử dụng nên thông tin hiển thị trên màn hình cũng nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) NEW

Kiểm tra sức khỏe người dùng chính xác hơn

Mặt dưới của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có tích hợp thêm cảm biến để kiểm tra sức khỏe của bạn như phân tích giấc ngủ, đếm bước chân di chuyển... Phần dây đeo của đồng hồ có thiết kế tương đương với kích thước màn hình và có thể dễ dàng tháo rời để đổi màu sắc dây đeo theo sở thích của người sử dụng.

3. Cải thiện cấu hình

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm sử dụng vi xử lý S4 có khả năng kết nối LTE và định vị GPS, cho bạn trải nghiệm hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và nhanh hơn gấp 2 lần so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, pin của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm cũng được cải tiến vượt trội hơn. Vì thế, giúp bạn tăng thời gian sử dụng các ứng dụng một cách thoải mái trong suốt 18 giờ mà không lo hết pin. Hơn thế, đồng hồ còn được trang bị Bluetooth 5.0 để tăng thời gian đồng bộ dữ liệu lên nhanh hơn và tiết kiệm được pin cho đồng hồ.

4. Tính năng nổi bật của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm

Tính năng kết nối LTE giúp cho Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần kết nối với iPhone. Với e SIM bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như gọi, nhắn tin, gửi mail hay nghe thư thoại một cách đơn giản.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) NEW

Hoạt động như một chiếc smartphone

Tính năng mới có trên Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm chính là cảm biến phát hiện được khi nào bạn bị ngã. Khi nhận thấy bạn bị ngã, đồng hồ sẽ tự động đếm ngược 15 giây nếu thấy bạn không phản hồi lại thì đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu theo quốc gia người dùng và gửi tin nhắn vị trí của bạn cho danh sách người thân của bạn đã được cài đặt trong đồng hồ.

Ngoài ra trên đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có sẵn nhiều chế độ tập luyện giúp bạn kiểm soát chính xác lượng calories tiêu thụ và nhiều thông tin hữu ích khác tùy thuộc vào mỗi bài vận động khác nhau như đạp xe, chạy bộ, chèo thuyền, boxing...

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi