Thông tin chi tiết Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) Cũ
Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm đến từ Apple, là chiếc đồng hồ thông minh với kiểu dáng thiết kế hiện đại và tinh tế, rất phù hợp khi đeo trong các hoạt động tập thể thao hay đi dã ngoại. Và sản phẩm sẽ tạo cho bạn nhiều điều bất ngờ với những tính năng nổi bật làm bạn muốn sở hữu ngay cho bản thân một chiếc.

1. Trải nghiệm màn hình lớn

Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có màn hình lớn hơn so với những phiên bản trước đó đến 30% mà kích thước không hề thay đổi. Đó là nhờ sự nỗ lực cố gắng thu hẹp viền màn hình của Apple.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) Cũ

Màn hình Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm lớn

Ngoài ra, màn hình của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm sử dụng công nghệ hiển thị mới LTPO tiết kiệm điện năng tốt hơn, cho bạn sử dụng cả ngày dài chỉ với một lần sạc.

Màn hình lớn hơn cho bạn quan sát được nhiều thông tin và hiển thị được nhiều thông tin hơn. Bạn có thể quan sát được đến 8 thể loại thông tin khác nhau trên mặt đồng hồ.

2. Thay đổi thiết kế

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có phần dây đeo thiết kế nút cài, vô cùng tiện lợi để bạn dễ dàng điều chỉnh độ rộng của dây sao cho phù hợp với cô tay của bạn. Bốn góc cạnh của màn hình Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm được thiết kế bo cong tròn mềm mại. Bên cạnh đó, phần thân của đồng hồ cũng đã mỏng hơn, toát lên sự sang trọng và nhẹ nhàng hơn.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) Cũ

Thiết kế nhẹ nhàng hơn

Nút xoay Digital Crown của Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có cơ chế rung phản hồi Haptic Engine mới, cho phản hồi xúc giác nhạy bén và tự nhiên hơn khi bạn thao tác cuộn lên xuống.

3. Hiệu năng mạnh mẽ hơn

Chip xử lý tích hợp trên Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm là một hệ thống đóng gói hoàn chỉnh thay vì sử dụng nhiều con chip cho nhiều tính năng khác nhau như thế hệ tiền nhiệm.

Vì thế, thế hệ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 2 lần. Các thao tác mở ứng dụng và hiệu năng được tăng cường trở nên nhạy bén hơn.

4. Có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn

Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm theo dõi các hoạt động tập luyện thể thao của bạn và đưa ra những nhắc nhở tạo thành thói quen cho bạn. Mọi hoạt động của bạn như đi bộ, tập yoga, chạy bộ hay bơi lội đều được Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm ghi nhận lại chính xác và đo cho bạn lượng calo đã tiêu thụ.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm còn được tích hợp chế độ định vị GPS giúp bạn kiểm tra được tổng quãng đường đã di chuyển.

Apple Watch Series 4 40mm (LTE Bản Nhôm) Cũ

Tính năng chống nước ấn tượng

Apple Watch Series 4 40mm LTE bản nhôm có khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Vì thế, bạn không còn cần lo lắng khi di chuyển hay tiếp xúc với môi trường nước nữa nhé!!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm
0