Thông tin chi tiết Apple Watch Series 4 40mm (GPS Bản Nhôm) NEW
Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm là chiếc đồng hồ thông minh có nhiều sự thay đổi rõ nét nhất so với các phiên bản Apple Watch mà Apple đã ra mắt trước đó. Minh chứng rõ nhất là với sự xuất hiện của Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm trên thị trường đã tạo được sức hút lớn với người sử dụng từ thiết kế cho đến hiệu năng.

 1. Thiết kế tinh tế

Thiết kế phần thân đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho người sử dụng khi đeo trên tay. Ngoài ra, màn hình đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm đã được cải thiện màn hình lớn hơn với kích thước là 2.0 inch.

Apple Watch Series 4 40mm (GPS Bản Nhôm) NEW

Thiết kế Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm mới

Ngoài ra, bạn còn có nhiều lựa chọn với mặt đồng hồ như lửa, khói, chế độ tập luyện...thay đổi linh hoạt tạo cho bạn cảm giác mới mẻ hơn khi sử dụng.

2. Kiểm tra sức khỏe

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm có tích hợp cảm biến đo nhịp tim điện tử thay thế cho cảm biến quang đem lại kết quả chính xác cao hơn. Ngoài ra, cảm biến mới này còn giúp bạn phát hiện ra những biểu hiện bất thường như các bệnh lý tim mạch từ sớm, giúp bạn bảo vệ trái tim một cách tốt nhất.

Apple Watch Series 4 40mm (GPS Bản Nhôm) NEW

Hiển thị mọi thông báo

- Nhắc nhở bạn cần giữ trạng thái thở đều, nên đứng dậy di chuyển, đi lại

- Nhắc nhở bạn nên vận động, tập thể dục đều đặn hàng ngày

- Hiện thông báo khi nhịp tim của bạn bất ngờ xuống thấp hoặc lên cao

- Điểm nhấn của Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm là còn có thể đo điện tâm đồ (ECG). Chỉ cần đặt tay lên nút xoay Digital Crown trong 30 giây là bạn đã kích hoạt thành công. (Tuy nhiên tính năng này chưa hỗ trợ phiên bản sử dụng tại Việt Nam)

3. Cảm biến phát hiện người dùng bị ngã

Tính năng mới có trên Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm chính là cảm biến phát hiện được khi nào bạn bị ngã. Khi nhận thấy bạn bị ngã, đồng hồ sẽ tự động đếm ngược 15 giây nếu thấy bạn không phản hồi lại thì đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu theo quốc gia người dùng và gửi tin nhắn vị trí của bạn cho danh sách người thân của bạn đã được cài đặt trong đồng hồ.

Ngoài ra, với những thông báo quan trọng như cuộc gọi đến, nội dung tin nhắn đến, thông tin người gọi trên iPhone... đều sẽ hiện thông bảo trên mặt đồng hồ rõ ràng và chi tiết nhất. Chỉ cần iPhone của bạn kết nối với đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm là bạn có thể nhận/ từ chối cuộc gọi hoặc thực hiện gọi đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ.

4. Định vị GPS

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm có tích hợp tính năng định vị GPS, giúp bạn xác định được quãng đường di chuyển khi tập thể dục. Từ đó, đưa đến bạn thông tin chi tiết về quá trình tập luyện.

Apple Watch Series 4 40mm (GPS Bản Nhôm) NEW

Định vị GPS với độ chính xác cao

Ngoài ra trên đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm có sẵn nhiều chế độ tập luyện giúp bạn kiểm soát chính xác lượng calories tiêu thụ và nhiều thông tin hữu ích khác tùy thuộc vào mỗi bài vận động khác nhau như đạp xe, chạy bộ, chèo thuyền, boxing...

5. Nhiều tính năng tiện ích

Tính năng Walkie Talkie trên đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm thiết kế không khác gì một bộ đàm chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thao tác chọn người liên lạc và bấm nút để nói, file ghi âm sẽ được gửi trực tiếp đến người kết nối Walkie Talkie đầu bên kia.

Apple Watch Series 4 40mm (GPS Bản Nhôm) NEW

Kết nối như bộ đàm chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời sới tính năng đồng hồ nhạc trên iPhone và kết nối qua tai nghe Bluetooth để nghe nhạc. Vì thế, bạn có thể thoải mái tận hưởng những bản nhạc trong khi tập thể thao mà không cần cầm điện thoại.

Không những thế, đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm GPS bản nhôm còn có khả năng chống nước lên đến 50m, giúp bạn bảo vệ đồng hồ một cách tốt nhất khi tiếp xúc với môi trường nước như đi mưa hay bơi lội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0