Thông tin chi tiết Apple Watch 4 44mm LTE Bản Thép (NEW)

Là mẫu đồng hồ thông minh với những bước tiến vượt xa các sản phẩm tiền nhiệm, Apple Watch Series 4 44mm LTE bản thép là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, cộng thêm bản nâng cấp phần mềm mới, thiết bị này sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn.

1.   Thiết kế thời trang, cấu hình vượt trội

Apple Watch Series 4 44mm LTE bản thép có ngoại hình khá biệt với các dòng trước. Sở hữu màn hình tràn viền, bo tròn bốn góc nhưng vẫn giữ thiết kế hình chữ nhật truyền thống. Nhưng sản phẩm này được làm mỏng và có độ thanh mảnh hơn. 

Apple Watch 4 44mm LTE Bản Thép (NEW)

Được tích hợp bộ vi xử lý chip S4 với lõi kép 64 bit, Apple Watch Series 4 44mm LTE được răng thêm 50% hiệu năng so với các bản cũ. Thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể với 18 tiếng sử dụng và đến 40 tiếng nếu bạn chỉ dùng để xem giờ.

2.   Là bác sĩ cá nhân

Chiếc đồng hồ thông minh này được xem như là một bác sĩ, huấn luyện viên mỗi ngày của người dùng. Các thông tin về thời tiết, nhịp tin, vận động sẽ được bố trí hiển thị ngay màn hình, giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Đây được nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm có tính nắng khá giống với thiết bị đo chuyên dụng. 

Apple Watch Series 4 44mm LTE ngày càng khẳng đinh mục đích ra đời là vì sức khoẻ người dùng. Những ứng dụng nhắc nhở uống nước, hỗ trợ giấc ngủ khoẻ mạnh hay kiểm soát bệnh tiểu đường, theo dõi nhịp tim…giống như một bác sĩ thăm khám bệnh cho bạn mỗi ngày.

Apple Watch 4 44mm LTE Bản Thép (NEW)

Đặc biệt, Apple Watch Series 4 44mm LTE còn có tính năng phát tín hiệu cấp cứu khi chủ nhân bị ngã. Khi người dùng ngã, đồng hồ sẽ hiển thị thông báo: Gọi ngay cho số điện thoại khẩn cấp mà đã cài đặt trước; Tôi ngã nhưng vẫn ổn; Tôi không bị ngã. Chúng sẽ phát ra các âm thanh để kêu cứu những người xung quanh. Nếu bạn không cử động sau 60S thì nó tự gọi cấp cứu và gửi vị trí đến số điện thoại khẩn cấp. Rất phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc người bị các bệnh mãn tính…

3.    Theo dõi chế độ luyện tập

Nhờ vào những cảm biến mà Apple Watch Series 4 44mm LTE có thể biết được những môn thể thao mà bạn đang chơi rồi ghép nối với các thiết bị tương thích. Việc đo đếm số lượng calo, số km đã di chuyển hay thời gian luyện tập, quá trình sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng.

4.    Dễ dàng sử dụng

Được trang bị hệ thống loa ngoài lớn hơn 50% so với các sản phẩm tiền nhiệm, micro cũng được thiết kế lại để giảm tiếng vọng, mang lại chất lượng đàm thoại tốt hơn. Apple Watch Series 4 44mm LTE sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nghe gọi, nhắn tin được dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong những trường hợp khó khăn cho việc sử dụng điện thoại thì thiết bị này như một cứu cánh tuyệt vời.

Apple Watch 4 44mm LTE Bản Thép (NEW)

Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể dễ dàng truy cập và kết nối LTE/4G vì chúng được trang bị tính năng nhận sim. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các trang mạng xã hội, check email, công việc mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng cũng được phép nghe nhạc qua Apple music và các ứng dụng trực tuyến. Chỉ cần bạn kết nối với tai nghe Bluetooth, chúng ta có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này như một iPod.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0