Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 chính hãng

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Apple là thương hiệu nổi tiếng với sự xuất hiện của những chiếc smartphone nổi  bật và không chỉ dừng lại ở đó, Apple còn rất thành công với những chiếc đồng hồ thông minh. Đồng hồ Apple Watch Series 4 ra đời là minh chứng rõ nhất. Ngoài những tính năng bình thường của một chiếc đồng hồ, Apple Watch Series 4 còn có khả năng kiểm tra sức khỏe, định vị, nghe gọi không thua kém gì một chiếc smartphone.

1. Hai phiên bản Apple Watch Series 4

Bạn có thể lựa chọn Apple Watch theo 2 tiêu chí về kích thước và về chất liệu sử dụng:

- Apple Watch Series 4 có 2 kích thước là: Apple Watch 4 40mm, Apple Watch Series 4 44mm

- Apple Watch Series 4 có 2 chất liệu là: Phiên bản nhôm và Phiên bản thép

Apple Watch Series 4

Phiên bản Apple Watch Series 4 màn hình lớn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mỗi người để bạn đưa ra lựa chọn khác nhau sao cho hợp lý nhất. Và mức giá thành của mỗi phiên bản Apple Watch Series 4 cũng có chênh lệch nhau.

2. Thiết kế màn hình lớn

Kích thước các thế hệ của Apple Watch Series 4 có sự khác nhau. Ở kích thước của các phiên bản 40mm và 44mm thì độ lớn của màn hình cũng có sự chênh lệch là lớn hơn 35% và 32% so với kích thước 38mm và 42mm của các phiên bản trước đó. Nhờ vậy, thông tin hiển thị và không gian hiển thị màn hình Apple Watch Series 4 cũng lớn hơn.

Apple Watch Series 4

Thiết kế tinh tế hơn

Mặt dưới đồng hồ được thiết kế gọn gàng hơn, cảm biến nhịp tim quang học được làm mỏng hơn. Chế tác từ gốm và tinh thể sapphire nên có khả năng cảm nhận thông tin nhanh nhạy hơn và khi đeo trên tay cũng cảm giác thoải mái hơn.

3. Nâng cấp cấu hình

Đồng hồ Apple Watch Series 4 sử dụng vi xử lý S4 có khả năng kết nối LTE và định vị GPS, cho bạn trải nghiệm hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và nhanh hơn gấp 2 lần so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, pin của Apple Watch Series 4 cũng được cải tiến vượt trội hơn. Vì thế, giúp bạn tăng thời gian sử dụng các ứng dụng một cách thoải mái trong suốt 18 giờ mà không lo hết pin. Hơn thế, đồng hồ còn được trang bị Bluetooth 5.0 để tăng thời gian đồng bộ dữ liệu lên nhanh hơn và tiết kiệm được pin cho đồng hồ.

4. Cảm biến khi bị vấp, ngã

Không thể không nhắc đến điểm cải thiện lớn trên Apple Watch Series 4 bản nhôm chính là cảm biến phát hiện ngã. Trong quá trình sử dụng, Apple Watch Series 4 phát hiện bạn bị ngã hay rơi, thiết bị này sẽ phát ra tín hiệu rung và âm thanh gây sự chú ý với mọi người xung quanh. Đồng thời, trên màn hình sẽ hiện 3 tùy chọn là: gọi khẩn cấp với số điện thoại đã cài đặt, tôi ngã nhưng không sao, tôi không ngã.

Apple Watch Series 4

Cảm biến thông minh

Nếu sau 15 giây, đồng hồ không nhận được phản hồi từ bạn, nó sẽ tự động gọi số cấp cứu theo quốc gia và gửi định vị của bạn đến số điện thoại khẩn cấp bạn đã cài đặt.

5. Chăm sóc sức khỏe người dùng

Đồng hồ Apple Watch Series 4 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim điện tử thay thế cho cảm biến quang đem lại kết quả chính xác cao hơn. Ngoài ra, cảm biến mới này còn giúp bạn phát hiện ra những biểu hiện bất thường như các bệnh lý tim mạch từ sớm, giúp bạn bảo vệ trái tim một cách tốt nhất.

Apple Watch Series 4

Chăm sóc sức khỏe cho người dùng

- Nhắc nhở bạn cần giữ trạng thái thở đều, nên đứng dậy di chuyển, đi lại

- Nhắc nhở bạn nên vận động, tập thể dục đều đặn hàng ngày

- Hiện thông báo khi nhịp tim của bạn bất ngờ xuống thấp hoặc lên cao

- Điểm nhấn của Apple Watch Series 4 là còn có thể đo điện tâm đồ (ECG). Chỉ cần đặt tay lên nút xoay Digital Crown trong 30 giây là bạn đã kích hoạt thành công. (Tuy nhiên tính năng này chưa hỗ trợ phiên bản sử dụng tại Việt Nam)

0