Thông tin chi tiết Apple Watch Series 3 42mm LTE Bản Thép NEW
Apple Watch Series 3 42mm LTE phiên bản thép tuy mới là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường nhưng đã nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ với người sử dụng. Vậy bạn hãy cùng Truesmart tìm hiểu xem chiếc Apple Watch Series 3 42mm LTE phiên bản thép này có điểm gì đặc biệt nhé!!

1. Thực hiện các cuộc gọi dễ dàng

Apple Watch Series 3 là một thiết bị vô cùng tiện dụng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi một nhanh chóng mà không cần chạm vào chiếc điện thoại. Chỉ vài thao tác chạm, bạn đã có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp trên chính cổ tay của bạn.

Apple Watch Series 3 42mm LTE Bản Thép NEW

Apple Watch Series 3 42mm LTE thao tác nhanh hơn

Để sử dụng được tính năng này trên chiếc Apple Watch Series 3 42mm LTE thì bạn cần có một eSIM có chung số điện thoại với chiếc smartphone của bạn. Độ bắt mic của Apple Watch Series 3 42mm khá nhạy bén, vì thế khi thực hiện các cuộc đối thoại, bạn hoàn toàn không cần đưa đồng hồ lên sát mặt liên tục. Ngoài ra, tính năng live demo còn giúp bạn thực hiện các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè chất lượng cao và đường truyền ổn định.

2. Hai phiên bản Apple Watch Series 3 42mm

Apple cho ra mắt thị trường đến hai phiên bản Apple Watch Series 3 42mm cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Một phiên bản là LTE và một phiên bản là GPS. Cả hai phiên bản này đều được tích hợp chipset thế hệ mới, ngoài ra còn có hỗ trợ thêm khá nhiều tính năng mới mẻ.

Phiên bản Apple Watch Series 3 42mm GPS sử dụng vỏ nhôm có dung lượng là 8GB. Và phiên bản Apple Watch Series 3 42mm LTE có tích hợp eSIM có cả vỏ nhôm, vỏ thép với dung lượng 16GB cho bạn dung lượng lưu trữ lớn hơn.

3. Hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt hơn

Loại sim thiết kế sử dụng thay cho SIM cứng truyền thống hiện nay là eSIM. eSIM là viết tắt của electronic SIM được gắn lên bo mạch của thiết bị và không thể tháo ra được. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung số điện thoại giữa Apple Watch Series 3 42mm và iPhone một cách dễ dàng.

Apple Watch Series 3 42mm LTE Bản Thép NEW

Apple Watch Series 3 42mm LTE kiểm tra sức khỏe 

Hơn thế, Apple Watch Series 3 42mm còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe, kiểm tra hoạt động thể thao của bạn qua hai ứng dụng là Activity và Workout.

Ngoài ra, với các tín đồ mê nghe nhạc thì sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 42mm là một điều tuyệt vời, bởi lẽ nó có thể kết nối di động với Apple Music và phát đến hơn 40 triệu bài hát trên thế giới.

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 42mm còn hỗ trợ điều khiển giống như điều khiển thuyết trình, nó có thể lưu trữ file PowerPoint khi kết hợp cùng với iPhone. Nó sẽ giúp bạn chuyển các slide một cách dễ dàng và còn hiển thị thêm thời gian thuyết trình, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc.

4. Tăng cường hiệu năng

Phiên bản Apple Watch Series 3 42mm LTE có bộ xử lý 2 nhân có cùng hệ điều hành WatchOS 4. Đây là bản nâng cấp tuyệt vời hơn dành cho Apple Watch Series 3 42mm, nhờ vậy nó có khả năng xử lý nhanh nhạy hơn đến 70% so với phiên bản trước đó.

Apple Watch Series 3 42mm LTE Bản Thép NEW

Apple Watch Series 3 42mm LTE nhiều tính năng thú vị 

Ngoài ra, tính năng chống nước của Apple Watch Series 3 42mm cũng là điểm thú vị, chú trọng hơn đến người sử dụng nhất là với những khách hàng sử dụng trong lúc tập thể thao. Apple Watch Series 3 42mm có khả năng chịu nước ở độ sâu đến 50m chứ không đơn giản chỉ là chống được nước trời mưa hay không may bị nước bắn vào như những phiên bản trước đó.

Thời lượng pin của Apple Watch Series 3 42mm chắc chắn cũng làm bạn ngạc nhiên khi chỉ cần sạc một lần mà sử dụng đến 2 ngày mà không lo hết pin. Bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để có thể sạc đầy chiếc Apple Watch Series 3 42mm.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 7 bình luận)

Xem thêm
0