Thông tin chi tiết Apple Watch Series 3 42mm (LTE, Bản Nhôm) Cũ
Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm là phiên bản đồng hồ thông minh có trang bị eSIM mới được Apple cho ra mắt trên thị trường. Thiết kế của đồng hồ theo kiểu dáng hiện đại, trẻ trung hỗ trợ nhiều tính năng như kiểm tra sức khỏe, theo dõi thời gian tập luyện thể dục, thể thao.

1. Trang bị eSIM

Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm trang bị eSIM có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại bình thường. Vì thế, trong khi tập luyện thể thao, bạn vẫn có thể đàm thoại được với mọi người mà không lo gián đoạn quá trình tập luyện và không cần cầm điện thoại liên tục trên tay.

Apple Watch Series 3 42mm (LTE, Bản Nhôm)

Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm tích hợp eSIM

Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm đồng bộ với các ứng dụng trên điện thoại và nhận thông báo từ Facebook, Line, Zalo, Viber...để bạn có thể kiểm tra thông tin các cuộc gọi hay tin nhắn một cách dễ dàng.

2. Kiểm tra sức khỏe

Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm giúp bạn kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe một cách chi tiết hơn. Đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm có tính năng nhắc nhở vận động, tính quãng đường di chuyển, phân tích thời gian giấc ngủ.

Ngoài ra, Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm còn có thể đo được nhịp tim của bạn với tính chính xác khác cao. Đồng hồ sẽ thông báo những biểu hiện bất thường để bạn kịp thời phát hiện ra tình trạng sức khỏe.

3. Màn hình hiển thị sắc nét

Đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm sử dụng màn hình OLED Retina đảm bảo cung cấp cho bạn những hình ảnh với độ sắc nét cao, kể cả khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Màn hình có kích thước 1.65 inch giúp bạn nhận các thông tin một cách rõ ràng, chi tiết và dễ quan sát hơn.

Apple Watch Series 3 42mm (LTE, Bản Nhôm)

Màn hình có độ sắc nét cao

4. Giám sát tập luyện thể thao

Bạn có thể chọn lựa nhiều bài tập trên chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm LTE bản nhôm như: đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, boxing...và tính ra được lượng Calories bạn tiêu thụ. Bên cạnh đó, định vị GPS giúp bạn dễ dàng kiểm soát vị trí di chuyển, quãng đường đi lại với độ chính xác cao.

Apple Watch Series 3 42mm (LTE, Bản Nhôm)

Giúp bạn kiểm tra sức khỏe tốt hơn

5. Cách phân biệt 2 phiên bản

Bạn có thể dễ dàng phân biệt 2 phiên bản LTE và GPS bằng cách::

- Apple Watch Series 3 42mm LTE sử dụng núm vặn Digital Crown màu đỏ còn bản Series 4 và Series 5 có phần viền núm màu đỏ.

- Apple Watch Series 3 42mm GPS sử dụng núm vặn Digital Crown trơn, thường là đồng màu với màu của đồng hồ.

Apple Watch Series 3 42mm (LTE, Bản Nhôm)

Sự khác biệt của 2 phiên bản Apple Watch

Phần dây đeo sử dụng cao su mềm, vì thế bạn có thể dễ dàng tháo lắp, thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu khi bạn đeo trên tay.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 10 bình luận)

Xem thêm
0