Thông tin chi tiết Apple Watch Series 3 42mm (GPS, Bản Nhôm) Cũ
Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) kế thừa những ưu điểm từ thế hệ trước đó tạo nên một phiên bản đồng hồ trẻ trung, hiện đại và thời trang hơn, tích hợp nhiều tính năng tiện ích hơn nữa. Thiết kế hướng người dùng nhiều hơn, phù hợp với mọi người thường xuyên tập thể dục, thể thao hay để kiểm tra sức khỏe bản thân thường xuyên. Chắc chắn chiếc đồng hồ sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tạo sự ngạc nhiên lớn trong quá trình sử dụng.

1. Thiết kế năng động, tinh tế

Đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) có kiểu dáng thiết kế mặt vuông, tương tự như trên Apple Watch 2. Phần khung được chế tác từ nhôm mạ bạc cao cấp và thân máy cũng được làm dày hơn. Với kiểu dáng thiết kế này, chiếc đồng hồ này vừa mang nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thoải mái cho người sử dụng khi đeo trên tay.

Apple Watch Series 3 42mm (GPS, Bản Nhôm)

Thiết kế Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) tinh tế

Phần dây đeo của đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) sử dụng cao su flo-carbon và được chế tạo tỉ mỉ, chắc chắn đem lại độ bền và tính năng chống nước tốt hơn với bạn trong quá trình sử dụng.

2. Cải thiện cấu hình mạnh mẽ hơn

Đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) sử dụng chip xử lý S3 2 nhân so với thế hệ trước đó thì tốc độ xử lý nhanh hơn đến 0.7 lần. Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) không chỉ có vi xử lý mới mà còn được trang bị thêm GPU mới nâng cấp tốt hơn.

Phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ giúp bạn có thể mở ứng dụng Night Sky Scan đạt tốc độ nhanh hơn đến 60 khung hình trên giây một cách ổn định. Và bạn sẽ cảm nhận rõ ràng đột mượt mà, nhanh nhạy của đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) qua mỗi thao tác chạm, lướt.

3. Màn hình hiển thị sắc nét

So với thiết kế thế hệ trước thì Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) còn được cải thiện cả về chất lượng màn hình. Màn hình cảm ứng lực Force Touch gần giống trên iPhone tăng trải nghiệm cho người sử dụng. 

Apple Watch Series 3 42mm (GPS, Bản Nhôm)

Màn hình có độ nét cao

Tấm nền AMOLED trên Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) có độ phân giải 272 x 340 pixels cho hình ảnh hiển thị sắc nét và có chiều sâu hơn. Giờ đây bạn không cần lo sợ khó quan sát đồng hồ dưới ánh mặt trời nữa, bởi chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) có khả năng tăng độ sáng lên 1000 units.

4. Tích hợp tính năng chống nước

Apple Watch Series 3 mọi phiên bản đều có tính năng chống nước tốt, đảm bảo dù bạn có sử dụng ở độ sâu đến 50m cũng không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chiếc đồng hồ. Đây là điểm nhấn khá ấn tượng với mọi người thường hoạt động thể dục, thể thao hay thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước

Ngoài ra, thiết kế loa ngoài của đồng hồ Apple Watch Series 3 cũng được chú trọng đảm bảo khi sử dụng ớ dưới nước thì chất lượng âm thanh cũng không bị ảnh hưởng mà vẫn phát ra được tốt nhất.

5. Trang bị GPS

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) còn được trang bị hệ thống định vị GPS. Tính năng này giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện thể thao như tính quãng đường di chuyển, định vị vị trí, xem thông tin thời tiết…

Apple Watch Series 3 42mm (GPS, Bản Nhôm)

Tính năng định vị GPS ấn tượng

Pin của đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm (GPS, bản nhôm) đảm bảo cho bạn sử dụng đến 18 tiếng trong các hoạt động như: xem thông báo 90 lần, xem giờ 90 lần, sử dụng ứng dụng 45 phút...

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 7 bình luận)

Xem thêm
0