Thông tin chi tiết Apple Watch Series 3 38mm (Bản Nhôm) Cũ
Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm là chiếc đồng hồ thông minh đến từ Apple. Bên cạnh những tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ thông minh thì Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm còn được tích hợp thêm khả năng dịnh vị vị trí GPS.

1. Thiết kế tinh tế

Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm tuy vẫn mang thiết kế cơ bản của thế hệ trước đó. Mặt đồng hồ vuông vắn sử dụng Sapphire Crystal kết hợp cùng lớp hợp kim nhôm của vỏ đồng hồ. Mặt bên dưới được chế tạo từ gốm ceramic có tích hợp cụm cảm biến để đo nhịp tim cho người sử dụng. Tổng thể thiết kế tạo lên chiếc đồng hồ đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm sạc trọng và bắt mắt hơn.

Apple Watch Series 3 38mm (Bản Nhôm)

Thiết kế màn hình Apple Watch Series 3 thời trang

Kích thước màn hình của Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm là 1.65 inch với màn hình cảm ứng Force Touch gần giống như cảm ứng lực sử dụng trên iPhone. Tấm nền AMOLED trên Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm giúp bạn tiết kiệm pin tốt hơn, chất lượng hiển thị hình ảnh cũng được nâng cao hơn so với màn hình IPS màn hình rộng. Độ phân giải màn hình là 272 x 340 pixels cho bạn chất lượng hình ảnh hiển thị chi tiết và có chiều sâu hơn, đặc biệt khi sử dụng ở ngoài trời độ tương phản màu sắc cũng tốt hơn.

2. Cải thiện hiệu suất Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm

Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm sử dụng chip lõi kép cải thiện hiệu năng tốt hơn đến 70% và giúp bạn tiết kiệm pin hơn tới 40% so với thiết kế tiền nhiệm. Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm sử dụng hệ điều hành watchOS 4 thế hệ mới có trợ lý ảo Siri và có nền tảng GymKit để đồng bộ dữ liệu trên đồng hồ với các thiết bị tập thể dục, thể thao. Thời lượng pin cũng được kéo dài hơn, bạn có thể sử dụng đến 18 tiếng liên tục mà không lo hết pin.

Bên cạnh đó, tính năng đo nhịp tim của đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm cũng là một điểm nhấn giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe, nhịp tim của bạn thay đổi như nào trước, trong và sau khi tập thể dục.

Apple Watch Series 3 38mm (Bản Nhôm)

Tính năng chống nước hoàn hảo

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm còn có tính năng chống nước ở độ sâu 50m. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong các bộ môn thể thao dưới nước như bơi lội hay lặn mà không lo hư hỏng chiếc đồng hồ.

3. Kết nối 4G và có định vị tích hợp

Phiên bản Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm có khả năng kết nối di động và có thể kết nối với chiếc điện thoại của bạn với cùng một số điện thoại. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đàm thoại trực tiếp, truy cập các ứng dụng và gửi tin nhắn hay điều chỉnh Siri ngay trên Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm.

Apple Watch Series 3 38mm (Bản Nhôm)

Kết nối 4G LTE và định vị GPS

Hơn thế, Apple Watch Series 3 38mm bản nhôm có tích hợp hệ thống định vị GPS. Khi tập thể dục bạn chỉ cần đeo Apple Watch mà không cần động vào điện thoại mà vẫn kiểm tra được thông tin vị trí, dự báo thời tiết...

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 6 bình luận)

Xem thêm
0