Đồng hồ Apple Watch Series 2 chính hãng, trả góp 0%

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
Apple Watch Series 3 là chiếc đồng hồ thông minh của Apple. Với thiết kế đơn giản, hiện đại chiếc đồng hồ trở thành một phụ kiện vô cùng tinh tế và phù hợp với rất nhiều người trong mọi hoạt động như đi tập thể thao hay đi dã ngoại. Chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản là để xem thời gian mà nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị sẽ làm bạn ngạc nhiên từ lần đầu trải nghiệm.

1. Thiết kế tinh tế

Apple Watch Series 3 là một thiết bị vô cùng tiện dụng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi một nhanh chóng mà không cần chạm vào chiếc điện thoại. Chỉ vài thao tác chạm, bạn đã có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp trên chính cổ tay của bạn.

Apple Watch Series 3

Apple Watch Series 3 thao tác xử lý nhanh hơn

Để sử dụng được tính năng này trên chiếc Apple Watch Series 3 42mm LTE thì bạn cần có một eSIM có chung số điện thoại với chiếc smartphone của bạn. Độ bắt mic của Apple Watch Series 3 42mm khá nhạy bén, vì thế khi thực hiện các cuộc đối thoại, bạn hoàn toàn không cần đưa đồng hồ lên sát mặt liên tục. Ngoài ra, tính năng live demo còn giúp bạn thực hiện các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè chất lượng cao và đường truyền ổn định.

2. Hai phiên bản lựa chọn 

Apple cho ra mắt thị trường đến hai phiên bản Apple Watch Series 3 với 2 kích thước màn hình là 38mm và 42mm cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Mỗi kích thước đều có phiên bản là LTE và phiên bản là GPS với mức giá thành khác nhau. Cả hai phiên bản này đều được tích hợp chipset thế hệ mới, ngoài ra còn có hỗ trợ thêm khá nhiều tính năng mới mẻ.

Bạn có thể dễ dàng phân biệt 2 phiên bản LTE và GPS bằng cách::

- Apple Watch Series 3 LTE sử dụng núm vặn Digital Crown màu đỏ còn bản Series 4 và Series 5 có phần viền núm màu đỏ.

- Apple Watch Series 3 GPS sử dụng núm vặn Digital Crown trơn, thường là đồng màu với màu của đồng hồ.

Apple Watch Series 3

Sự khác biệt của 2 phiên bản Apple Watch

Phần dây đeo sử dụng cao su mềm, vì thế bạn có thể dễ dàng tháo lắp, thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu khi bạn đeo trên tay.

3. Tích hợp nhiều tính năng

Bạn có thể chọn lựa nhiều bài tập trên chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 như: đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, boxing...và tính ra được lượng Calories bạn tiêu thụ. Bên cạnh đó, định vị GPS giúp bạn dễ dàng kiểm soát vị trí di chuyển, quãng đường đi lại với độ chính xác cao.

Apple Watch Series 3

Tính năng chống nước tuyệt vời

Ngoài ra, Apple Watch Series 3 mọi phiên bản đều có tính năng chống nước tốt, đảm bảo dù bạn có sử dụng ở độ sâu đến 50m cũng không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chiếc đồng hồ. Đây là điểm nhấn khá ấn tượng với mọi người thường hoạt động thể dục, thể thao hay thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 giúp bạn kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe một cách chi tiết hơn. Đồng hồ Apple Watch Series 3 có tính năng nhắc nhở vận động, tính quãng đường di chuyển, phân tích thời gian giấc ngủ.

4. Thời lượng sử dụng pin dài

Thời lượng pin sử dụng trung bình của Apple Watch Series 3 có thể kéo dài đến 18 tiếng. Tương ứng với những hoạt động như 90 lần xem thời gian, 90 lần nhận thông báo đến,45 phút sử dụng các ứng dụng hay 30 phút nghe nhạc thông qua kết nối bằng bluetooth. Và đây cũng là một trong những điểm nhấn của chiếc đồng hồ hiện đại này.

Apple Watch Series 3

Pin Apple Watch Series 3 dung lượng lớn

0