Thông tin chi tiết Apple Watch Series 1 42mm Cũ
Apple Watch Series 1 42mm không đơn giản là một chiếc đồng hồ bởi nó còn được tích hợp nhiều tính năng như nghe gọi, kiểm tra sức khỏe, thông báo nhanh. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, hiện đại khá phù hợp với bạn có cổ tay lớn. Chip của Apple Watch Series 1 42mm được nâng cấp cấu hình mạnh hơn giúp hiệu suất được cải thiện và thời lượng pin cũng được kéo dài hơn nhiều.

1. Đồng hồ mặt lớn

Đồng hồ là màn hình cảm ứng có kích thước 42mm, sử dụng kính cường lực ion-X mỏng nhẹ và có độ bền cao hơn gấp 5 lần so với kính bình thường. Kính bị bo tròn nhẹ ở mép ngoài và cong xuống dưới vỏ đồng hồ tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ sang trọng và mạnh mẽ hơn. Mặt bên dưới đồng hồ có tích hợp cụm cảm biến đo nhịp tim và cũng để sạc không dây.

Apple Watch Series 1 42mm Cũ

Thiết kế mặt đồng hồ sang trọng

2. Sạc không dây tiện lợi

Sạc không dây của Apple Watch Series 1 42mm gồm có 1 củ sạc 5W và một dây cáp sạc dài khoảng 2m đi theo củ sạc. Đầu dây cáp là một đế nam châm hình tròn, khi để gần tới Apple Watch Series 1 42mm thì nó sẽ tự động hút vào để sạc và bạn hoàn toàn không lo bị rơi ra trong lúc sạc.

3. Nút bấm đa dụng

Đồng hồ có 2 nút bấm là nút bấm kim loại và núm xoay đặt bên cạnh phải đồng hồ giúp bạn thao tác mở danh bạ nhanh hơn. Ngoài ra, nút bấm này còn có tính năng giống như nút nguồn để tắt mở Apple Watch. Nút xoay có tác dụng quay lùi hoặc cuộn lên xuống hay phóng to, thu nhỏ một cách linh hoạt.

Apple Watch Series 1 42mm Cũ

Nút bấm tiện dụng dễ điều chỉnh

4. Tích hợp nhiều tính năng

Thông qua kết nối với iPhone, bạn có thể thực hiện các thao tác như nhắn tin và gọi điện ngay trên Apple Watch dù trên chiếc đồng hồ này không có gắn SIM. Bên cạnh đó, trên màn hình đồng hồ còn hiển thị cho bạn cả thông báo khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Trên đồng hồ Apple Watch Series 1 42mm có cả mic và loa ngoài để bạn có thể thực hiện đàm thoại mà không cần sử dụng đến điện thoại.

Ngoài ra, bên trong đồng hồ còn tích hợp sẵn một vài ứng dụng cho bạn, bạn có thể tải thêm trực tiếp từ App Store của Apple. Và các ứng dụng này sẽ được đồng bộ với iPhone và iPad của bạn.

Apple Watch Series 1 42mm Cũ

Dễ dàng kết nối với iPhone, iPad 

Hơn thế, chiếc Apple Watch Series 1 42mm còn có khả năng chống nước vô cùng tốt, rất phù hợp với nhiều người đi tập thể thao hay ra mồ hôi hay dù bạn có đi mưa cũng không lo chập cháy.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 2 bình luận)

Xem thêm