Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Củ sạc 3 chân loại 1
 

Ưu điểm khi sử dụng củ sạc 3 chân loại 1

 

Bên cạnh củ sạc 3 chân chính hãng thì những mặc hàng như củ sạc 3 chân loại 1, củ sạc 3 chân loại 2 cũng được sản xuất để phù hợp hơn với túi tiền của người dùng cũng như làm đa dạng sự lựa chọn cho mọi người.

Củ sạc 3 chân loại 1

Củ sạc 3 chân loại 1

Tuy có thiết kế khá giống nhau nhưng mỗi loại sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau, để có thể dễ dàng chọn lựa một trong ba phụ kiện củ sạc 3 chân này thì bạn nên biết rõ từng ưu nhược điểm của củ sạc 3 chân nêu trên.

1. Ưu điểm của củ sạc 3 chân loại 1:

Củ sạc 3 chân thường dành cho những dòng máy iPhone thị trường Singapore, Hong Kong hay Anh. Vì vậy việc chọn mua loại củ sạc 3 chân cần biết điện thoại iPhone của bạn đang dùng thuộc thị trường nào.

Ưu điểm của củ sạc 3 chân loại 1 đó chính là giá cả tốt, chất lượng sạc ổn định, những hiện tượng như lúc sạc bị nóng máy hoàn toàn không xuất hiện khi sử dụng loại sạc này.

2. Ưu điểm khi mua củ sạc 3 chân loại 1 tại Truesmart:

Củ sạc 3 chân loại 1

Củ sạc 3 chân loại 1

Khi mua củ sạc 3 chân loại 1 tại Truesmart bạn sẽ hài lòng với chất lượng, giá cả cũng như bảo hành.

- Với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, giá củ sạc 3 chân loại 1 chỉ 150 nghìn, thấp hơn giá của củ sạc 3 chân chính hãng khá nhiều, vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm cho bản thân mình nhiều hơn.

- Chất lượng sạc như đã nói ở trên, với thiết kế sang trọng, chất liệu vỏ nhựa cao cấp cùng với chân cắm được làm bằng đồng cao cấp, các đường nét thiết kế sắc nét, việc sạc pin với củ sạc 3 chân loại 1 hoàn toàn ổn định.

- Bên cạnh đảm bảo giá cả và chất lượng thì bạn còn được bảo hành tại trung tâm trong vòng 3 tháng, bạn cũng sẽ được đổi trả nếu phát hiện những hư hỏng ở khâu sản xuất.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn những loại củ sạc khác như sau:

- Củ sạc 2 chân vuông dẹt.

- Củ sạc 2 chân tròn.

- Củ sạc 3 chân.

Củ sạc 3 chân loại 1

Củ sạc 3 chân loại 1

Ứng với mỗi loại củ sạc sẽ thích hợp với thị trường điện thoại iPhone ở các nước khác nhau. Vì vậy bạn có thể đến Truesmart để được tư vấn và chọn loại củ sạc thích hợp nhất cho chiếc điện thoại iPhone của mình nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0