Thông tin chi tiết Thay Màn Hình Kính Cảm Ứng Sony Xperia Chính Hãng Giá Rẻ
 

Thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia chính hãng giá rẻ

Màn hình Sony Xperia của bạn đang bị vỡ và không sử dụng được. Khi gặp tình huống đó chúng ta nên làm gì? Nên bỏ máy đó mua máy mới hay thay thế màn hình mới khác cho Sony Xperia. Hãy tham khảo bài viết thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia chính hãng giá rẻ để hiểu thêm về nội dung này.

1, Màn hình kính cảm ứng Sony Xperia có thay được không?

Thay Màn Hình Kính Cảm Ứng Sony Xperia Chính Hãng Giá Rẻ

Hình ảnh màn hình Sony Xperia bị hư hỏng

‑ Một số bạn thắc mắc màn hình Sony Xperia bị hư hỏng có thể thay thế màn hình mới khác được không, hay người dùng phải mua máy mới khác. Câu trả lời cho bạn là có. Bạn có thể thay thế màn hình mới khác cho Sony Xperia mà máy vẫn cho hoạt động mượt mà như lúc mới mua. Việc thay thế màn hình cũng không làm ảnh hưởng tới cấu hình và thẩm mỹ của máy.

‑ Tuy nhiên bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để các nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi giúp đỡ bạn. Bởi nếu bạn tự thay màn hình tại nhà, chỉ cần một thao tác sai sẽ khiến tình trạng máy thêm nặng hơn.

2, Nguyên nhân khiến màn hình Sony Xperia bị hư hỏng

‑ Có nhiều lý do khiến màn hình Sony Xperia bị hư hỏng và cần thay thế màn hình mới chính hãng khác cho máy. Một trong những tai nạn thường gặp nhất đối với người sử dụng Sony Xperia là làm rơi máy xuống nền gạch hay rơi máy xuống vật cứng. Khi đó, màn hình kính cảm ứng Sony Xperia sẽ bị trày xước và nặng hơn là bị hư hỏng không thể thao tác được.

‑ Một số nguyên nhân khác có thể là do bạn để vật nặng đè lên màn hình điện thoại Sony Xperia. Một số trường hợp khác là do bạn để điện thoại Sony Xperia chung trong túi đựng vật nặng và cứng. Các bạn nên lưu ý những nguyên nhân này và tránh để máy tiếp xúc với vật cứng gây hư hỏng màn hình.

Thay Màn Hình Kính Cảm Ứng Sony Xperia Chính Hãng Giá Rẻ

Ảnh minh họa Sony Xperia bị rơi vỡ

3, Nên thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia ở đâu?

‑ Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng thay màn hình kính cảm ứng cho Sony Xperia. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. Không ít cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ đã có những hành động như “luộc đồ” của khách, chém giá cao,... khi thay thế màn hình kính cảm ứng Sony Xperia.

‑ Một trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia uy tín tại Hà Nội bạn nên tham khảo là Truesmart.com.vn. Cửa hàng này không chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình kính cảm ứng cho các dòng của Sony Xperia mà còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa các thiết bị Smartphone khác.

Lý do bạn nên chọn Truesmart khi thay màn hình Sony Xperia

‑ Linh kiện thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia chính hãng 100%.

‑ Giá thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia rẻ nhất Hà Nội.

‑ Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh chóng, chính xác. Bạn được đợi lấy máy ngay chỉ sau 30 phút.

‑ Ngoài ra, bạn còn được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình kính cảm ứng tại cửa hàng, hoặc được ký tên vào linh kiện của máy khi thay thế màn hình Sony Xperia.

Thay Màn Hình Kính Cảm Ứng Sony Xperia Chính Hãng Giá Rẻ

Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia đáng tin cậy

Quy trình thay màn hình kính cảm ứng tại cửa hàng

 Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng tiếp nhận máy và lắng nghe những lỗi mà khách thường gặp phải trên thiết bị Sony Xperia.

‑ Nhân viên kiểm tra điện thoại Sony Xperia của khách trước khi tiến hành thay thế màn hình.

‑ Bạn được thông báo các lỗi trên Sony Xperia và giá thành của từng dịch vụ tương ứng.

‑ Nếu bạn không muốn thay màn hình tại cửa hàng, bạn cũng không mất phí dịch vụ kiểm tra máy. Nếu bạn đồng ý thay màn hình Sony Xperia, nhân viên của cửa hàng hướng dẫn bạn ký tên vào máy trước khi họ tiến hành thay màn hình.

‑ Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật test máy lại một lần nữa trước khi giao Sony Xperia cho bạn.

‑ Bạn được hướng dẫn kiểm tra Sony Xperia sau khi sửa chữa.

Như vậy là mình vừa gợi ý cho các bạn một địa chỉ thay màn hình Sony Xperia uy tín tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.