Thông tin chi tiết Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội
 

Địa chỉ thay pin HTC chất lượng uy tín tại Hà Nội

Ngoài việc được sở hữu màn hình kích thước lớn, camera ấn tượng thì chiếc Smartphone HTC còn được trang bị viên pin có dung lượng khủng. Tuy nhiên, viên pin của thiết bị này cũng dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Lúc này, cách tốt nhất các bạn nên thay thế viên pin mới cho HTC để việc sử dụngkhông bị gián đoạn. Sau đây, mình sẽ chỉ cho các bạn đia chỉ thay pin HTC chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

Smartphone HTC

1, Tại sao phải thay pin HTC?

- Các bạn nên thay pin cho chiếc Smartphone HTC của mình khi gặp phải một trong các trường hơp sau;

+ Viên pin của chiếc Smartphone HTC có thời lượng sử dụng ngắn nguyên nhân do các bạn thường xuyên sạc và sử dụng HTC không đúng cách trong thời gian dài khiến pin của HTC bị chai, phồng.

+ Pin của HTC bị hư hỏng nguyên nhân do người dùng làm rơi HTC xuống nước khiến pin của máy bị ẩm ướt ảnh hưởng đến chất lượng pin của máy.

Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

HTC bị rơi xuống nước

+ Viên pin của HTC có thời lượng sử dụng ngắn nguyên nhân do bạn sử dụng viên pin và phụ kiện sạc chỉ là hàng lô, hàng kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng.

+ Viên pin của HTC đã được sử dụng trong một thời gian lâu ngày khiến tuổi thọ pin của HTC giảm.

- Để đạt được tối đa hiệu quả sử dụng các bạn nên tiến hành thay thế viên pin mới cho chiếc HTC của mình. Vậy bạn đã biết thay pin cho HTC ở đâu uy tín, giá rẻ chưa?

2, Thay pin HTC ở đâu ?

Dịch vụ thay pin HTC chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

Thay pin cho HTC ở Truesmart

- Khi các bạn có nhu cầu thay pin cho chiếc Smartphone HTC của mình thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đưa HTC đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Hiện tại, trên thị trường TrueSmart được người tiêu dùng đánh giá là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin HTC chính hãng có uy tín nhất.

- Đến với trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả . Tại đây, pin của HTC sẽ được sửa chữa, thay thế với trang thiết bị và quy trình hiện đại nhất. Những linh kiện thay thế tại trung tâm đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết 

 

- Quy trình thay pin cho HTC tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lỗi và giá thay pin cho HTC đến với khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên thay thế pin mới cho HTC sau khi khách hàng đồng ý.

+ Bước 4: Khách hành kiểm tra lại máy với sư hướng dẫn của kỹ thuât viên

+ Bước 5: Dán tem và viết giấy bảo hành cho thiết bị.

Đến với trung tâm sửa chữa, bảo hành TrueSmart các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây. Chúc các bạn may mắn!