Thông tin chi tiết Sim ghép Heicard unlock iphone 4S
 

Ưu điểm sim ghép Heicard dùng để unlock iPhone 4S

Có khá nhiều cách để bạn có thể biến một chiếc iPhone khóa nhà mạng ở nước ngoài để có thể sử dụng iPhone 4S bình thường, trong đó cách sử dụng sim ghép được nhiều người sử dụng nhất, vậy bạn đã biết gì về sim ghép Heicard unlock iPhone 4S hay chưa?

Sim ghép Heicard unlock iphone 4S

1. Có thể unlock iPhone 4S bằng sim ghép nào?

Hiện nay có khá nhiều loại sim có thể giúp bạn unlock iPhone, tuy nhiên không phải bất cứ loại sim nào cũng có thể sử dụng cho iPhone 4S được. Để có thể unlock thì bạn cần sở hữu cho riêng mình sim ghép Heicard iPhone 4S.

Nếu bạn không chú ý khi mua sim, bạn có thể mua phải một chiếc sim ghép dành cho iPhone 5 hay 5S, và đương nhiên là không thể áp dụng cho việc unlock iPhone 4S.

2. Đặc điểm sim ghép Heicard unlock iPhone 4S:

Sim ghép Heicard unlock iphone 4S

Khác so với những loại sim ghép khác, giá mua sim ghép Heicard unlock iPhone 4S khá thấp nên bạn có thể dễ dàng sở hữu chỉ với 180 nghìn được bán tại Truesmart.

Những đặc điểm khi sử dụng sim ghép Heicard để unlock iPhone 4S:

- Sim ghép Heicard có giá thấp hơn hẳn so với những loại sim ghép khác.

- Sim ghép Heicard được thiết kế với kích thước nano sim và có thể ghép trực tiếp vào khay sim chứ không cần phải sử dụng khay sim như những loại sim khác.

- Sim ghép Heicard có thể fix một số lỗi cơ bản mà các loại sim ghép thường gặp như lỗi mất sóng, lỗi Facetime, lỗi nhắn tinm,..

3. Cách unlock iPhone sử dụng sim ghép Heicard:

Sim ghép Heicard unlock iphone 4S

Để có thể sử dụng sim ghép để unlock bạn có thể dễ dàng thực hiện việc lắp sim ghép như sau:

Bước 1: Vào Cydia để Add Source Repo.heicard.com

Bước 2: Tắt nguồn và mở khay sim, bạn đặt sim ghép vào sau đó đặt tiếp sim chính chồng lên trên sao cho ăn khớp là được.

Bước 3:Mở nguồn điện thoại lên, bạn sẽ lần lượt nhận được hai bảng thông báo cho bạn lựa chọn đó chính là chọn tên dòng điện thoại, ở đây bạn chọn iPhone 4S cùng với hệ điều hành mà điện thoại đang sử dụng, tiếp theo là chọn nhà mạng. Nếu iPhone 4S bị khóa bởi nhà mạng AT&T thì bạn chọn vào nhà mạng đó.

Bước 4: Vào Cydia đã thực hiện ở bước 1 và chọn Repo.heicard.com > Tinh chỉnh > Heicard > Cài đặt > Xác nhận > Khởi động lại Spring Board.

Bước 5: Máy sẽ tự động khởi động lại, bạn vào biểu tượng hình bông tuyết, chọn 3G sau đó nhập số patch code trên bao bì của sim ghép Heicard sau đó chọn OK và khởi động điện thoại lại.

Chỉ với những bước đơn giản như trên bạn đã có thể unlock iPhone 4S cũng như thực hiện fix một số lỗi trên sim ghép.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0