Thông tin chi tiết Sim ghép TP - sim unlock iphone 4S
 

Sim ghép TP -sim unlock iPhone 4S chất lượng tốt

 

Sim ghép TP là một trong những cái tên quen thuộc đối với nhiều người dùng iPhone lock sử dụng để unlock iPhone, loại sim ghép này có nhiều ưu nhược điểm mà không phải ai cũng biết, hãy cùng tìm hiểu về sim ghép TP - sim unlock iPhone 4S nhé.

Sim ghép TP - sim unlock iphone 4S

Sim ghép TP- unlock iPhone 4S

1. Những ưu điểm khi sử dụng sim ghép TP để unlock iPhone 4S:

Như đã nói ở trên, TP- Sim sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải loại sim nào cũng có thể so sánh được, đặc biệt là sim ghép TP- Sim sử dụng cho việc unlock iPhone 4S:

- Sim ghép TP sử dụng để unlock sau khi mở khóa iPhone có thể sử dụng sóng khá ổn định.

- Bên cạnh sử dụng sóng ổn định thì việc sử dụng kết nối mạng 3G cũng rất ổn.

- Tuy không được sử dụng chung với khay sim gốc nhưng khay sim của sim ghép TP giốn hệt sim gốc nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ thẩm mĩ trên iPhone.

- Tiêu hao rất ít pin nên khi sử dụng sim

 ghép TP khá tiết kiệm pin.

- Không bị lỗi cuộc gọi đặc biệt là lỗi không báo chuông.

- Không hề kén bản FW.

2. Giá bán sim ghép TP- Sim unlock iPhone:

Sim ghép TP - sim unlock iphone 4S

So với một số loại sim ghép khác thì sim ghép TP unlock iPhone 4S có mức giá khá mềm. Giá gốc của sim ghép TP được bán tại Truesmart chỉ với mức giá 150 nghìn.

3. Mua sim ghép TP unlock iPhone 4S tại Truesmart bạn sẽ được gì?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như trên, nếu bạn quan tâm và muốn chọn một chiếc sim ghép TP unlock iPhone 4S tại Truesmart bạn sẽ được đảm bảo như sau:

- Đảm bảo chất lượng: TP- sim được bán tại Truesmart là sim chính hãng nên những ưu điểm được nêu ở trên sẽ hoàn toàn được đảm bảo. Hiện nay có không ít nơi bán sim ghép và cũng không ít người dùng đã than phiền về chất lượng sim, tuy nhiên khi đến với Truesmart thì mọi khách hàng đều hài lòng.

- Đảm bảo giá cả: TP- sim được bán với mức giá ổn định và tốt nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh sim ghép TP để unlock iPhone 4S bạn còn có thể chọn mua thêm những loại sim khác như Sim ghép R-sim 9 unlock iphone 5s,5c,5,4s, Sim ghép iPhone 4s 5 5s 5c for 7.x hay

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0