Thông tin chi tiết Sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng
 

Những ưu điểm nổi bật của sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng

 

Hiện nay có không ít loại sim ghép dùng để unlock iPhone nhưu sim ghép Heicard, R-Sim, TP Sim hay sim ghép Gevey Sim xanh/đỏ/vàng,.. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm cũng như sở hữu mức giá khác nhau. Sau đây là những thông tin cần thiết về sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng.

Sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng

Sim ghép Gevey Supreme màu vàng

 

1. Ưu điểm sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng:

- Sim ghepa Gevey Supreme sử dụng khay sim gốc cảu iPhone nên đảm bảo thẩm mĩ cho chiếc iPhone cần unlock tránh khỏi những tình trạng như khay sim khó mở, khay sim khác màu hay bị xỉn màu,..

- Tuy sử dụng sim ghép Gevey Supreme vẫn phải gọi 112 tuy nhiên chỉ cần gọi lần kích hoạt đầu tiên mà thôi, những lần sau cho dù điện thoại iPhone hết pin, khởi động nguồn lại vẫn lên sóng bình thường và ổn định.

- Sử dụng sim ghép Gevey Supreme có thể unlock cho iPhone 4,4s.

2. Giá bán sim ghép Gevey Supreme hiện nay:

Sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng

Để có thể sở hữu được một chiếc sim ghép Gevey Supreme có chất liệu tốt, đảm bảo sóng ổn định thì bạn nên đến Truesmart để được sở hữu một chiếc sim tốt nhất hiện nay.

Xét về giá bán bạn có thể tham khảo mức giá mà Truesmart đưa ra ở trên, đây là mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

3. Đảm bảo chất lượng sim ghép Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng tại Truesmart:

Truesmart tiến hành đảm bảo với khách hàng khi mua sim ghép tại trung tâm như sau:

- Đảm bảo sim chất lượng tốt, hàng chính hãng.

- Đảm bảo giá cả cạnh trnah nhất thị trường hiện nay. Với mức giá như trên chắc chắn bạn sẽ có chất lượng sim tốt nhất, unlock iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Bảo hành trong vòng 3 tháng cho khách hàng mua sim Gevey Supreme xanh/đỏ/vàng tại đây.

Ngoài ra bạn còn có thể được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách ghép sim cũng như cách fix một số lỗi thường gặp khi sử dụng sim ghép nói chung.

Không chỉ có thể chọn được sim ghép Gevey Supreme mà người dùng còn có thể chọn nhiều loại sim khác phù hợp với việc bẻ khóa iPhone bạn đang sử dụng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0