Thông tin chi tiết Sim ghép Heicard Ovelay unlock iPhone 5/5s/6/6s/6s+
 

Thông tin về sim ghép Heicard Overlay để unlock iPhone 5/5s/6/6s

Sim ghép đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc với nhiều người sử dụng iPhone đặc biệt là iPhone khóa nhà mạng. Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s là một trong những loại sim ghép mới nhất hiện nay mà nhiều người sử dụng iPhone lock dùng để mở khóa.

Sim ghép Heicard Ovelay unlock iPhone 5/5s/6/6s/6s+

Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s

1. Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s là gì?

Có thể bạn chỉ mới mua ngay chiếc iPhone lock và đang muốn tìm một chiếc sim ghép để unlock nhưng bạn không biết nên chọn loại sim ghép nào thì bài viết này cũng sẽ giúp bạn.

Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s là loại sim mới nhất hiện nay cho phép bạn có thể unlock các dòng iPhone từ thế hệ iPhone 5 trở lên. Một điểm đặc biệt của loại sim ghép Heicard Overlay này nữa đó chính là việc unlock sẽ được fix một số lỗi thông thường mà những loại sim ghép khác hay gặp phải.

Để tránh khỏi việc đang bị văng khi thực hiện các bước fix lỗi ghép sim, trên bao bì của loại sim ghép này hỗ trợ Patch code nằm ở dưới lớp tráng bạc giúp bạn có thể thực hiện việc ghép sim được ổn định hơn.

Sim ghép Heicard Ovelay unlock iPhone 5/5s/6/6s/6s+

Phần Patch code nằm dưới lớp tráng bạc trên sim ghép Heicard Overlay

2. Giá sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5/5s/6/6s có cao?

Sim ghép Heicard Ovelay unlock iPhone 5/5s/6/6s/6s+

Cách lắp sim ghép Heicard Overlay trên iPhone đơn giản

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên thì ngược lại giá sim ghép Heicard Overlay lại có một mức giá khiến bạn phải bất ngờ khi mua tại Truesmart. Bạn chỉ cần bỏ ra 300k là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc sim ghép thế hệ mới nhất với những ưu điểm nổi bật.

Không chỉ dừng lại ở giá cả, một điểm đảm bảo chất lượng tại đây nhằm tạo được lòng tin cho khách hàng đó chính là chế độ bảo hành trong vòng 3 tháng.

Ngoài loại sim ghép Heicard Overlay thì bạn còn có thể chọn mua rất nhiều loại sim ghép khác tại đây như sim ghép Heicard iPhone 6/6 Plus.

Nếu bạn không hiểu rõ về cách ghép sim cũng nhưu các bước fix lỗi trên sim ghép thì bạn cũng có thể sử dụngdịch vụ ghép sim unlock iPhone 6 cũng như các dòng điện thoại khác tại đây.

Để unlock một chiếc iPhone bạn không chỉ có thể sử dụng sim ghép mà bạn còn có thể mua code để unlock. Tuy nhiên khác với mức giá để mua sim ghép thì việc mua code thường có giá rất cao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng phần mềm SAM được tải về từ Cydia (iPhone của bạn đã jailbreak) và tiến hành unlock, và việc sử dụng cách này cũng không phải là điều dễ dàng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0