Thông tin chi tiết IPAD 4 64GB - 4G - WHITE - LIKE NEW 99%
 

Ưu và nhược iPad 4 có lẽ bạn chưa biết 

  1. Ưu điểm của iPad 4 mà iPad 3 không có được

- Tốc độ: Ở iPad 4 được trang bị với chíp xử lý mới ngày càng phù hợp hơn , kết hợp với độ phần giải màn hình cao giải cao nên người dùng sẽ cảm thấy dùng iPad 4 nhanh và mượt. Trong khi đó ở iPad 3 tốc độ cũng khá nhanh nhưng không thể mượt bằng iPad 4. Điều này thấy rõ khi mở các ứng dụng lên chậm hơn rất rõ so với iPad 4.

 
- Màn hình: iPad 3 có màn hình trông trong trẻo, rực rỡ bắt mắt hơn còn ở iPad 4 thì màn hình có mầu ngả vàng rất rõ, dịu mắt nhạt màu hơn. Tuy nhiên ở iPad 4 có cảm giác mượt mà hơn.

IPAD 4 64GB - 4G - WHITE - LIKE NEW 99%
-  Chất lượng sóng Wifi :iPad 4 bắt sóng wifi khá nhạy và tốt. Với cùng một vị trí bắt wifi có thể iPad 2, iPad 3, và ngay cả iPhone 4s không bắt được sóng thì iPad 4 vẫn có thể bắt được sóng wifi yếu đón. Tốc độ lướt web, youtube nhanh và ổn định hơn nhiều so với iPad 3.

  • Camera: ở iPad 4 có camera được trang bị tốt hơn với camera phụ có độ phân giải là 1.2 MP trong khi ở Ipad 3 thì camera trước chỉ có 0.3 MP mà thôi. Với những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng thì hẳn sẽ thích sử dụng iPad 4 hơn.

camera ipad 4

  • Bộ xử lý: Mặc dù iPad 3 đã được trang bị khá tốt bộ vi xử lý lõi kép A5X với GPU lõi tứ nhưng xem ra nó vẫn còn kém hơn so với iPad 4 được trang bị với bộ ử lý A6X mới nhất của Apple, giúp "tăng gấp đôi hiệu năng xử lý và đồ họa".
  • Cổng kết nối: iPad 4 đã được trang bị với dock kết nối Lingtning 8 –Pin . Đây là Dock kết nối này nhỏ hơn dock Lingtning 30- pin ở iPad 3 và có thể sạc nhanh hơn, chuyển dữ liệu tốt hơn.

IPAD 4 64GB - 4G - WHITE - LIKE NEW 99%

2. Nhược điểm làm iPad 4 đáng tiếc nhất:

  • Có khối lượng nặng hơn so với đời trước nên với thiết bị dùng để cầm tay là chủ yếu như iPad 4 là một điểm mà nhiều người ngại sử dụng.
  • iPad 4 có sự thay đổi mới về cổng kết nối Linghtning khá nhỏ gọn. Với công này sẽ giúp người dùng chuyển dữ liệu hay dùng để sạc với tốc độ nhanh hơn so với cổng kết nối cũ. Tuy nhiên nó sẽ trở nên vô dụng với những người dùng phụ kiện dành cho iPad được kết nối thông qua cổng 30-pin cỡ cũ.

 

IPAD 4 64GB - 4G - WHITE - LIKE NEW 99%

  • Giá bán iPad 4 khá cao so với các sản phẩm có cùng cấu hình. Điều này khiến nhiều người không nựa chọn nó mà chọn sản phẩm khác tương tự có giá rẻ hơn.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được về sản phầm iPad 4. Với những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy ở Ipad 4 dùng khá tốt trong giải trí, cũng như công việc.