Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200

Điện thoại LG VU 2 - F200 là Smartphone sử dụng hệ điều hành Android thuộc loại lớn nhất của LG với màn hình lên đến 5 inch. Với kích thước màn hình lớn như vậy, bạn có thể thỏa mái trải nghiệm những tính năng trên chiếc điện thoại của mình. Nhưng màn hình càng lớn thì đồng thời rủi ro càng cao. Điện thoại của bạn có thể gặp các vấn đề như vỡ màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng bị hỏng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, bạn cần làm gì khi muốn thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200.

1, Dấu hiệu nhận biết màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200 bị hỏng

‑ Phát hiện và nhận biết đúng lỗi đối với thiết bị điện tử là rất quan trọng không ngoại trừ các lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200. Nhận biết đúng lỗi sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất, tránh rơi vào tình trạng “ngựa lành thành ngựa què”. Đặc biệt đối với lỗi màn hình cảm ứng, bạn nên lưu ý, tránh trường hợp điện thoại của bạn chỉ bị hỏng mặt kính mà bạn lại phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để thay cả màn hình.

‑ Điện thoại của bạn cần phải thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200 khi có các dấu hiệu sau đây:

+ Màn hình không hiển thị hoặc hiển thị không đúng màu sắc;

+ Màn hình xuất hiện các sọc đen hoặc trắng;

+ Màn hình bị các vết ố…

‑ Còn nếu màn hình bị vỡ mà vẫn hiện thị được thì bạn chỉ cần thay màn hình với chi phí thấp hơn là vẫn sử dụng được bình thường. Trường hợp hỏng cảm ứng thì bạn cũng chỉ cần thay cảm ứng cho chiếc LG VU 2 - F200 của mình.

Thay màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200

Dấu hiệu nhận biết màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200 bị hỏng

2. Chi phí để thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200

‑ Sau khi phát hiện lỗi đối với màn hình LG VU 2 - F200, điều bạn phân vân tiếp theo chắc chắn là giá cả sửa chữa màn hình cảm ứng chiếc điện thoại của mình có đắt không. Trên thực tế thay màn hình cảm ứng là điều không hề mong muốn đối với bất kì một người sử dụng Smartphone nào vì chi phí khá cao. Hơn nữa thay màn hình nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy sau này. Nếu như thay mặt kính chi phí khá rẻ và thao tác cũng khá đơn giản thì thay màn hình chi phí lại khá cao, mức giá dao động từ hơn 500 nghìn đến gần triệu đồng. Tùy theo yêu cầu của bạn và tình trạng của máy mà mức giá có thể chênh lệnh khác nhau.

Thay màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200

Chi phí để thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200

3, Địa điểm uy tín thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200

‑ Lựa chọn địa điểm uy tín để tiến hành thay thế màn hình cảm ứng là rất quan trọng. Thay màn hình cảm ứng ở trung tâm uy tín bạn sẽ không lo bị thay linh kiện kém chất lượng hay bị hét giá. Hơn nữa, việc thay màn hình khá phức tạp nên cần một trình độ chuyên môn nhất định. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại và hầu hết đều cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng trong đó có màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng.

‑ Nếu ở Hà Nội bạn có thể tham khảo trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.com.vn. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trên địa bàn thủ đô. Đến với Truesmart, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng phục vụ, mức độ chuyên nghiệp của nhân viên. Bạn còn được đảm bảo linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng cũng như được hưởng chế độ bảo hành sau sửa chữa.

‑ Các bước thay màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200 ở Truesmart:

+ Nhân viên của trung tâm kiểm tra máy, phát hiện lỗi;

+ Nhân viên thông báo chi phí và giá cùa các dịch vụ liên quan;

+ Nhân viên sửa chữa tiến hành sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng LG VU 2 - F200;

+ Nhân viên bàn giao lại máy, khách hàng kiểm tra lại máy

Thay màn hình kính cảm ứng LG VU 2 - F200

Trung tâm thay màn hình cảm ứng uy tín

Kết thúc quá trình sửa chữa bạn còn được nhân viên của trung tâm tư vấn thêm các cách để bảo vệ màn hình và các phụ kiện bảo vệ màn hình cần thiết.

Hy vọng với bài chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn nếu không may màn hình chiếc LG VU 2 - F200 của bạn gặp vấn đề. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại của mình!