Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG G3
 

Đia chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG G3

Một trong những lỗi xảy ra với hầu hết với các thiết bị Smartphone khiến người dùng phiền lòng nhất đó chính là các lỗi liên quan đến màn hình, mặt kính cảm ứng. Đây là một trong những bộ phận phải chịu nhiều tác động xấu nhất trên mỗi thiết bị Smartphone nói chung và chiếc LG G3 nói riêng . Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG G3 nhé!

1. Biểu hiện khi LG G3 bị hỏng màn hình kính cảm ứng

Thay màn hình kính cảm ứng LG G3

Hình ảnh minh họa biểu hiện LG G3 bị hỏng cảm ứng

- Khi chiếc Smartphone LG G3 bị hư hỏng màn hình kính cảm ứng thì thường xuất hiện các hiện tượng như:

+ Khi thực hiện chạm tay vào màn hình cảm ứng trên LG G3 thì máy không thực hiện theo lệnh. Rất có thể màn hình cảm ứng của LG G3 đã bị liệt cảm ứng.

+ Khi các bạn thực hiện chạm cảm ứng tại điểm này nhưng thiết bị lại nhận cảm ứng tại một điểm khác. Đây là dấu hiệu màn hình cảm ứng của LG G3 bị loạn cảm ứng.

+ Khi chạm vào màn hình thì phải đợi một lúc lâu thì máy mới nhận và thực hiện lệnh.

- Tất cả những biểu hiện trên đều khiến người dùng gặp khó khăn khi thực hiện bất cứ thao tác nào trên màn hình máy. Lúc này, các bạn cần thay màn hình kính cảm ứng mới cho LG G3 để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

2. Nguyên nhân LG G3 bị hỏng màn hình kính cảm ứng

- Màn hình kính cảm ứng của LG G3 bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân chính sau đây.

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, màn hình kính cảm ứng của LG G3 thường xuyên phải chịu tác động xấu từ các yếu tố bên ngoài như bị rơi, va đập với vật cứng hay chịu tác động bởi các vật sắc nhọn.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do màn hình kính cảm ứng của LG G3 bị đè nén bởi các lực mạnh khiến màn hình kính cảm ứng bị vỡ, máy bị móp cạnh và thậm chí là bị bung mặt kính.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do sơ ý bạn đã để LG G3 rơi vào nước và làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của thiết bị.

+ Nguyên nhân tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là do xung đột giữa các phần mềm của thiết bị. Với nguyên nhân này thì các bạn không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào trên màn hình cảm ứng.

3. Thay thế màn hình kính cảm ứng LG G3 hư hỏng ở đâu?

Thay màn hình kính cảm ứng LG G3

 Địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa LG G3 bị hư hỏng màn hình cảm ứng đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để kiểm tra và sửa chữa điện thoại. Đây là một trong những trung tâm được người dùng đánh giá là có chất lượng dịch vụ sửa chữa các thiết bịu Smartphone tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Tại đây, màn hình kính cảm ứng của LG G3 được sửa chữa, thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Đặc biệt, những linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chắc chắn TrueSmart sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn may mắn!