Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng G Pro F240
 

Thay màn hình kính cảm ứng G Pro F240

LG G Pro F240 là mẫu Smartphone đã được LG trình làng với màn hình Full HD cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Máy có thiết kế đẹp, bắt mát và tinh tế cùng với cấu hình mạnh mẽ, tính năng ấn tương nên LG G Pro F240 đã và đang thu hút lượng lớn người dùng. Nếu không may màn hình 5.5 inch bị hư hỏng thì thay màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 ở đâu?

1, Màn hình LG G Pro F240 có bị hư hỏng được không?

Thay màn hình kính cảm ứng G Pro F240

Màn hình LG G Pro F240 bị loạn cảm ứng

‑ LG G Pro F240 có màn hình được bảo vệ bởi phần mặt kính, tuy nhiên khi có va chạm mạnh màn hình máy sẽ bị ảnh hưởng tới tuổi thọ. Có những người sau khi sử dụng mặt kính cường lực cũng không tránh khỏi những cú rơi xuống nền gạch làm hư hỏng, nứt vỡ màn hình. Vì vậy, khi sử dụng chúng ta không nên quá chủ quan mà hãy chủ động bảo vệ máy cũng như màn hình nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc.

‑ Một số biểu hiện cho thấy màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 bị hư hỏng mà bạn có thể gặp trên thiết bị của mình như:

+ Mặt kính LG G Pro F240 bị vỡ, nứt, hay bị trày xước.

+ Cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng hay xuất hiện một số điểm chết.

+ Màn hình xuất hiện các vết kẻ sọc, các vết hở, đốm sáng,...

+ Màn hình không hiển thị được, không bật được nguồn.

‑ Ngoài ra, LG G Pro F240 của bạn còn có thể xuất hiện nhiều dấu hiệu khác. Khi bạn phát hiện ra bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

2, Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240

Nguyên nhân chủ quan

‑ LG G Pro F240 bị hư hỏng màn hình hầu hết đều do người dùng. Trong đó tai nạn thường gắp nhất đối với người dùng là làm rơi máy xuống sàn nhà, nền gạch, vật cứng nhọn hay rơi máy xuống nước.

‑ Thường xuyên sử dụng máy ngoài trời mưa hay ở môi trường ẩm ướt cũng là một nguyên nhân. Lâu ngày, hơi ẩm sẽ ngấm vào bên trong màn hình gây hư hỏng.

‑ Để chung túi LG G Pro F240 với các vật cứng, nhọn cũng khiến màn hình máy bị trày xước gây hư hỏng.

‑ Một nguyên nhân khác là do bạn để vật nặng đè vào máy.

Thay màn hình kính cảm ứng G Pro F240

LG G Pro F240 bị rơi xuống sàn nhà

Nguyên nhân khách quan

‑ Do tiền sử bạn sửa máy tại cửa hàng sửa chữa điện thoại thiếu uy tín nên đã bị luộc màn hình.

‑ Một nguyên nhân chủ quan khác là lỗi từ phía nhà sản xuất, với lỗi này bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Cho dù LG G Pro F240 của bạn bị hư hỏng màn hình kính cảm ứng bởi bất kỳ nguyên nhân nào thì bạn cũng đều nên thay thế màn hình mới khác để máy hoạt động ổn định hơn.

3, Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 chính hãng, lấy ngay

‑ Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng cho LG G Pro F240. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình cho LG G Pro F240. Điều này không chỉ khiến bạn mà khiến nhiều người dùng khách hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào thay màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 uy tín, giá rẻ lại được đợi lấy máy ngay.

‑ Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Truesmart có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình kính cảm ứng Smartphone nên bạn có thể yên tâm với dịch vụ của cửa hàng.

Lợi ích bạn nhận được khi đến với Truesmart:

‑ Bạn được thay màn hình kính cảm ứng LG G Pro F240 chính hãng 100%.

‑ Giá thay màn hình LG G Pro F240 cạnh tranh nhất Hà Nội.

‑ Bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay thế tại cửa hàng.

‑ Được bảo hành đầy đủ khi thay màn hình kính cảm ứng cho LG G Pro F240.

‑ LG G Pro F240 của bạn được đảm bảo hoạt động ổn định như lúc mới mua máy.

Thay màn hình kính cảm ứng G Pro F240

Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng uy tín, chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Ngoài ra bạn còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác của cửa hàng và cách bảo vệ máy sau khi thay màn hình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo luôn chăm sóc và làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn sớm thay được màn hình kính cảm ứng cho LG G Pro F240.