Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Tai nghe iPhone 4/4s Cao cấp
 

Tìm hiểu thông tin tai nghe iPhone 4/4s Super fake

 

Phụ kiện tai nghe iPhone không còn quá xa lạ với nhiều người dùng nữa, hiện nay có nhiều loại nghe iPhone cho bạn lựa chọn trong đó có cả tai nghe iPhone 4/4s Super fake.

Tai nghe iPhone 4/4s Cao cấp

Tai nghe iPhone 4/4s Super fake

1. Chức năng của tai nghe iPhone 4/4s:

Có nhiều chức năng khác nhau mà tai nghe iPhone 4/4s sở hữu như bạn có thể sử dụng nghe nhạc trong khuya cần sự yên lặng, khi muốn trò chuyện điện thoại, chơi game hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng tai nghe điện thoại để chụp ảnh.

2. Những ưu điểm của tai nghe iPhone 4/4s Super fake:

Tai nghe iPhone 4/4s Cao cấp

Tai nghe iPhone 4/4s Super fake sở hữu nhiều ưu điểm

So với việc sử dụng tai nghe iPhone 4/4s chính hãng thì tai nghe Super fake chẳng thua kém nhiều về chất lượng âm thanh, mọi âm thanh như sử dụng tai nghe đàm thoai, nghe nhạc hay chơi game đều cho chất lượng rất rõ ràng và trong trẻo.

Một ưu điểm nữa mà không thể không đề cập đến đó chính là giá cả, việc sử dụng tai nghe iPhone 4/4s Super fake có giá tiết kiệm hơn hẳn. Trong khi đó chất lượng âm thanh cũng chẳng hề khác nhau.

3. Giá bán tai nghe iPhone 4/4s:

Tai nghe iPhone 4/4s Cao cấp

Chi tiết từng bộ phận tai  nghe iPhone 4/4s Super fake

Như đã nói ở trên thì hiện bạn có thể chọn nhiều loại tai nghe iPhone 4/4s khác nhau như tai nghe iPhone 4/4s chính hãng, tai nghe iPhone 4/4s Super fake hoặc tai nghe iPhone 4/4s loại 1.

Giá cả của những loại tai nghe này cũng theo đó mà giảm dần từ 200 nghìn, 150 nghìn và 100 nghìn. Và chất lượng âm thanh dường như không có nhiều sự khác biệt, tùy với điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn được loại tai nghe phù hợp nhất.

Mua hàng tại Truesmart bạn sẽ được đảm bảo:

- Phụ kiện kèm máy bao gồm cả tai nghe cũng như cable sạc, củ sạc sẽ được đổi mới trong vòng 1 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.

- Phụ kiện tại nghe iPhone 4/4s Super fake được bảo hành trong vòng 3 tháng.

Với những dịch vụ bảo hành, đổi trả như trên thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng phụ kiện tai nghe iPhone 4/4s khi mua tại Truesmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0