Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z2
 Hướng dẫn thay pin cho Sony Xperia Z2

Chiếc Smartphone Sony Xperia Z2 thu hút đươc sự quan tâm của các tín đồ không chỉ ở thiết kế đep, cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng mà còn ở viên pin khủng. Tuy nhiên, viên pin của Sony Xperia Z2 cũng rất dễ bị hư hỏng khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong khi thao tác. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cáchthay pin Sony Xperia Z2.

Thay pin Sony Xperia Z2

Smartphone Sony Xperia Z2

1, Khi nào cần phải thay pin cho Sony Xperia Z2.

- Các bạn cần thay pin cho Sony Xperia Z2 của mình trong các trường hợp sau đây:

- Thứ nhất: Khi pin của Sony Xperia Z2 có thời gian sử dụng ngắn, năng lượng pin bị giảm nhanh chóng. Nguyên nhân có thể là do người dùng thường xuyên sạc Sony Xperia Z2 qua đêm khiến pin bị chai, phồng.

- Thứ hai: Thời gian sử dụng Pin của Sony Xperia Z2 bị giảm do pin của máy bị  rơi xuống nước khiến nước ngấm vào bên trong máy làm ảnh hưởng đến pin của máy.

Thay pin Sony Xperia Z2

Sony Xperia Z2 bị rơi xuống nước

- Thứ ba: Pin của Sony Xperia Z2 nhanh hết pin do người dùng sử dụng pin và phụ kiện sạc không phải là hàng chính hãng và chỉ là hàng lô, kém chất lượng.

- Thứ tư: Do bạn đã sử dụng Sony Xperia Z2 lâu ngày khiến tuổi thọ pin của Sony Xperia Z2 giảm.

- Khi pin Sony Xperia Z2 của bạn gặp phải một trong số các trường hợp trên thì biện pháp hữu hiệu nhất lúc này là thay thế viên pin mới cho Sony Xperia Z2của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

2, Hướng dẫn thay pin Sony Xperia Z2

- Các bạn có thể tự thay thế pin cho Sony Xperia Z2 của mình tại nhà theo trình tự các bước sau:

+ Bước 1: Tháo nắp lưng của Sony Xperia Z2 ra khỏi thân máy. Trước khi tháo nắp lưng Sony Xperia Z2, các bạn hãy thực hiện tắt nguồn máy hoàn toàn để không bị ảnh hưởng đến máy.

+ Bước 2: Nhẹ nhàng cậy viên pin cũ của Sony Xperia Z2 ra.

+ Bước 3: Lấy viên pin mới và lắp theo đúng chiều.

+ Bước 4: Đậy nắp lưng Sony Xperia Z2 lại như ban đầu và khởi động lại máy.

-  Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể thay pin mới cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z2 của mình. Tuy nhiên, để yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho máy thì tốt nhất các bạn nên thay pin cho Sony Xperia Z2 tại một trung tâm sửa chữa điện thoại hay cửa hàng có uy tín.

2, Thay pin Sony Xperia Z2 ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z2

Thay pin cho Sony Xperia Z2 ở Truesmart

- Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay thế pin cho Sony Xperia Z2 tại trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Đây là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín trên thị trường. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay pin cho Sony Xperia Z2 tại đây. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau:

 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết, chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để thay pin mới cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z2 của mình.