Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z1
 

Thay pin Sony Xperia Z1 ở đâu

Bạn đã sử dụng chiếc Sony Xperia Z1 một thời gian dài và đã đến lúc viên pin của máy bị hư hỏng? Lúc này, bạn đang có  nhu cầu thay pin mới cho chiếc Sony Xperia Z1 của mình? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên thay pin cho Sony Xperia Z1 ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

Thay pin Sony Xperia Z1

Smartphone Sony Xperia Z1

1, Nguyên nhân khiến viên pin của Sony Xperia Z1 bị hư hỏng.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do người dùng sử dụng thường xuyên sạc pin Sony Xperia Z1 qua đêm và sử dụng Sony Xperia Z1 không đúng cách khiến pin máy bị chai, phồng.

- Nguyên nhân thứ hai: Do bạn vô tình làm rơi máy xuống nước làm nước ngấm vào bên trong máy khiến Pin của Sony Xperia Z1 bị ẩm và làm ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin của máy.

Thay pin Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 bị rơi xuống nước

- Nguyên nhân thứ ba: Do pin và phụ kiện sạc của Sony Xperia Z1 mà bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng Sony mà chỉ là hàng lô, kém chất lượng.

- Nguyên nhân thứ tư: Do bạn đã sử dụng Sony Xperia Z1 trong thời gian quá lâu ngày khiến tuổi thọ pin của Sony Xperia Z1 giảm.

- Khi viên pin của Sony Xperia Z1 bị hư hỏng thì cách tốt nhất các bạn nên thay thế viên pin mới cho thiết bị của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn. Vậy nên thay pin cho Sony Xperia Z1 ở đâu chính hãng, giá rẻ?

2, Thay pin Sony Xperia Z1 ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z1

Thay pin cho Sony Xperia Z1 ở Truesmart

- Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin mới cho Sony Xperia Z1 của mình thì các bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa, bảo hành TrueSmart.com.vn để được đôi ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa giúp bạn. TrueSmart là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín trên thị trường, không chỉ vậy đây còn có dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại và bảo hành các thiết bị Smartphone tốt nhất hiện nay.

- Khi thay pin cho Sony Xperia Z1 tại Truesmart các bạn sẽ được đảm bảo một số điều sau:

+ Viên pin mới của Sony Xperia Z1 thay thế tại Truesmart là hàng chính hãng100%.

+ Viên pin mới của Sony Xperia Z1 sau khi thay thế sẽ được bảo hành ít nhất trong thời gian 3 tháng.

+ Thời gian thay pin mới được diễn ra trong thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể ngồi quan sát quá trình thay thế.

+ Sau khi thay thế pin được dán tem và viết giấy bảo hành.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tại Truesmart có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

+ Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, hiện đại.

- Chắc chắn TrueSmart sẽ làm bạn hài lòng. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau: