Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z
 

Thay pin Sony Xperia Z ở đâu chính hãng, giá rẻ 

Pin là một trong những bô phận quan trọng của chiếc Smartphone Sony Xperia Z. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất sau thời gian dài sử dụng. Lúc này, thay thế viên pin mới cho Sony Xperia Z là biện pháp hữu hiệu nhất để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy. Vậy thay pin Sony Xperia Z ở đâu chất lượng mà có giá cả hợp lý?

Thay pin Sony Xperia Z

Smartphone Sony Xperia Z

1, Nguyên nhân khiến pin Sony Xperia Z bị hư hỏng.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do người dùng có thói quen sạc pin qua đêm hay sử dụng Sony Xperia Z không đúng cách khiến pin máy bị chai, phồng khiến thời gian sử dụng pin bị giảm nhanh chóng.

- Nguyên nhân thứ hai: Do bạn làm rơi Sony Xperia Z xuống nước làm nước ngấm vào bên trong máy gây ảnh hưởng đến pin của máy.

- Nguyên nhân thứ ba: Do pin và phụ kiện sạc của chiếc Sony Xperia Z mà bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng mà chỉ là hàng lô, kém chất lượng khiến máy dùng nhanh hết pin.

Thay pin Sony Xperia Z

Sử dụng phụ kiện sạc Sony Xperia Z không chính hãng

- Nguyên nhân tiếp theo: Do bạn đã sử dụng Sony Xperia Z lâu ngày, tuổi thọ pin đã hết khiến bạn phải sạc liên tục nhất là khi xem phim, chơi game, lướt web,…

- Khi pin Sony Xperia Z của bạn gặp phải môt số các trường hợp trên thì cách tốt nhất bạn nên thay thế viên pin mới cho thiết bị của mình để máy hoat động được tốt hơn. Vậy thay pin Sony Xperia Z ở đâu?

2, Thay pin Sony Xperia Z ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z

Thay pin cho Sony Xperia Z ở Truesmart

- Truesmart.com.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Đây còn là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, thay thế các thiết bị Smartphone có uy tín nhất trên thị trường. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay pin cho Sony Xperia Z tại đây.

- Khi thay pin cho Sony Xperia Z tại Truesmart.com.vn các bạn sẽ được hưởng các cam kết như sau:

+ Pin chính hãng: Pin đảm bảo là hành chính hãng 100%.

Thay pin Sony Xperia Z

Pin Sony Xperia Z đảm bảo là hành chính hãng 100%.

+ Quy trình trong sáng: Người dùng có thể trực tiếp quan sát quá trình kỹ thuật viên thay thế pin cho Sony Xperia Z của mình để tránh bị luộc đồ.

+ Bảo hành uy tín : Thông thường Pin của Sony sau khi thay sẽ được trung tâm Truesmart dán tem và ký giấy bảo hành trong thời gian 3 tháng.

+ Giá cả hợp lý : Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thay pin cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z của mình thì có thể tìm đến một trong các địa chỉ sau:

+ Tại đia bàn Hà Nội : 31 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội , SDT : 01665.92.92.92 - 01639.92.92.92

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh : 237/68 Trần Văn Đang - Phường 11 - Quận 3 - HCM , STD: 0985.16.17.18 -0967.77.88.99

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết, chúc các bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay pin cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z của mình!