Thông tin chi tiết Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3
 

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3

Sony Xperia Z3 là một trong những model được nhà sản xuất đầu tư rất kỹ lưỡng. Đặc biệt thiết kế mặt sau máy được làm bằng chất liệu kính làm tăng thêm độ sang trọng cho thiết bị. Nhưng khi sử dụng, bạn chỉ vô ý một chút cũng khiến nắp lưng bằng kính bị vỡ, nứt. Vậy thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3 ở đâu?

1, Kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3 có thay được không?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3

Lưng máy Sony Xperia Z3 bị nứt

‑ Một số bạn thắc mắc, mặt kính ở phần nắp lưng của Sony Xperia Z3 có thể thay thế được không nếu vô tình làm vỡ, nứt. Câu trả lời cho bạn là có. Phần kính này hoàn toàn có thể thay mới và sử dụng bình thường như lúc bạn mới mua máy. Tuy nhiên bạn không nên tự thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 tại nhà. Vì nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này có thể sẽ làm cho máy hư hỏng nặng thêm. Việc bạn nên làm lúc này là mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục.

2, Lý do khiến kính nắp lưng của Sony Xperia Z3 bị hư hỏng

‑ Có nhiều lý do khiến kính nắp lưng của Sony Xperia Z3 bị vỡ, nứt trong đó đa số nguyên nhân đều xuất phát từ phía người dùng. Tai nạn thường gặp nhất đối với người sử dụng là làm rơi máy xuống nền gạch hay vật cứng. Khi đó máy sẽ bị trày xước và làm vỡ kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z3.

‑ Một số nguyên nhân khác có thể là do bạn để vật nặng đè lên máy. Hoặc để máy chung trong túi đựng vật nặng và cứng. Đây là một số nguyên nhân cơ bản. Các bạn nên lưu ý điều này khi sử dụng máy để tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3

Hình ảnh Sony Xperia Z3 bị rơi vỡ

3, Nên thay kính nắp lưng cho Sony Xperia Z3 ở đâu?

‑ Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt với giá phải chăng. Nếu bạn chọn nhầm cửa hàng không những bạn mất chi phí đắt nhưng chất lượng dịch vụ lại không được đảm bảo.

Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo cửa hàng Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 và thay mặt kính cho các thiết bị Smartphone.

Lý do bạn nên chọn Truesmart khi thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3

‑ Bạn được thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 với linh kiện chính hãng 100%.

‑ Giá thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 rẻ nhất Hà Nội.

‑ Toàn bộ trang thiết bị của cửa hàng rất hiện đại cùng với nhân viên kỹ thuật thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhờ đó mà khách hàng có thể đợi lấy máy ngay mà không cần phải ký gửi máy lại

‑ Đặc biệt, khi đến với Truesmart bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 hoặc được ký tên vào linh kiện của máy. Như vậy, bạn không sợ bị luộc đồ giống như sử dụng dịch vụ tại một số cửa hàng thiếu uy tín trên thị trường.

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3

Địa chỉ thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z3 chính hãng, giá rẻ

Quy trình thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z3 tại cửa hàng

‑ Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra máy.

‑ Nhân viên kỹ thuật báo lỗi trên Sony Xperia Z3 và giá thành dịch vụ.

‑ Sau khi bạn đồng ý thay kính nắp lưng tại cửa hàng, bạn được hướng dẫn ký tên vào máy và linh kiện.

‑ Sau khi quá trình thay kính nắp lưng cho Sony Xperia Z3 hoàn tất, nhân viên kiểm tra lại máy trước khi giao máy cho bạn.

‑ Bạn được hướng dẫn test máy trước khi ra về.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng bạn còn được tư vấn miễn phí rất nhiều dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp. Với giá thành rẻ nhất Hà Nội cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, Truesmart luôn làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.