Thông tin chi tiết Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1
 

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1

Chiếc Sony Xperia Z1 được trang bị kính cả ở mặt trước và mặt sau, điều này không những giúp máy có khả năng chống thấm nước mà còn làm tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Tuy nhiên, trong khi sử dụng do phải chịu một vài tác động xấu khiến cho kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1 bị nứt, vỡ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng thì các bạn cần thay kính nắp lưng sau mới cho Sony Xperia Z1 của mình. Vậy thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1 ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1

1, Tai sao phải thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1?

- Các bạn cần phải thay kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z1 khi máy gặp phải một trong các trường hợp sau:

+ Thứ nhất: Kính nắp lưng sau của chiếc Smartphone Sony Xperia Z1 có hiện tượng bị rạn, nứt và vỡ do trong quá trình sử dụng người dùng vô tình đánh rơi Sony Xperia Z1 từ trên cao xuống nền cứng.

+ Thứ hai: Mặt kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1 bị bể, vỡ do thường xuyên phải chịu tác động của các lực đè nén.

+ Thứ ba: Kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1 bị nứt, vỡ do các vật sắc nhọn tác động lâu ngày.

2, Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1 ở đâu?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1

Đia chỉ thay nắp lưng sau cho Sony Xperia Z1

- Bất kể kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1 bị hư hỏng do tác động nào thì các bạn cũng nên thay thế nắp lưng sau mới cho thiết bị của mình. Vậy bạn đã biết thay nắp lưng sau cho Sony Xperia Z1 ở đâu uy tín chưa?

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, các bạn có thể đưa Sony Xperia Z1 bị hư hỏng kính nắp lưng sau đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được đôi ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa điện thoại. TrueSmart là một trong những trung tâm có dịch vụ thay thế sửa chữa và bảo hành các thiết bị Smartphone tốt nhất tại Hà Nội. Tại đây, nắp lưng sau của Sony Xperia Z1 được sửa chữa, thay thế với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, những linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chắc chắn TrueSmart sẽ làm bạn hài lòng.

- Quy trình thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z1 tại TrueSmart

+ Bước 1: Đầu tiên, kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra máy

+ Bước 2: Sau đó, kỹ thuật viên báo lỗi và giá thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1 cho khách hàng.

+ Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính Sony Xperia Z1.

+ Bước 4: Sau khi thay thế xong kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hành kiểm tra lại máy và dán tem bảo hành cho thiết bị.

Đến với trung tâm sửa chữa, bảo hành TrueSmart các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây. Chúc các bạn may mắn!