Thông tin chi tiết Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z
 

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z chính hãng

Nắp lưng – nắp pin –  mặt kính sau là môt trong những bộ phận làm tôn lên vẻ đẹp của mỗi chiếc Smartphone của Sony nói chung và chiếc Sony Xperia Z nói riêng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì một số tác động xấu mà kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z bị  bể, rạn, nứt làm mất tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Lúc này, thay kính nắp lưng sau mới cho Sony Xperia Z là giải pháp tốt nhất mà bạn nên làm. Vậy bạn đã biết thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z ở đâu vừa đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý chưa?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z

1, Nguyên nhân khiến kính nắp lưng sau Sony Xperia Z bị hư hỏng

- Nguyên nhân khiến kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z bị hư hỏng có thể do:

+ Thứ nhất: Trong quá trình sử dụng, do vô tình các bạn đánh rơi Sony Xperia Z từ trên cao xuống nền cứng khiến kính nắp lưng sau của chiếc Smartphone Sony Xperia Z có hiện tượng bị rạn, nứt và vỡ.

+ Thứ hai: Do người dùng thường xuyên để Sony Xperia Z phải chịu đè nén bởi các lực mạnh khiến mặt kính nắp lưng sau của máy bị nứt vỡ.

+ Thứ ba: Kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z bị các vật sắc nhọn tác động, lâu ngày khiến kính nắp lưng sau của máy bị nứt, vỡ.

2, Cách khắc phục khi kính nắp lưng sau Sony Xperia Z bị hư hỏng

- Khi kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z có hiện tượng bị nứt vỡ các bạn có thể khắc phục theo một số các cách sau:

+ Nếu trong trường hợp các bạn muốn che đi các vết nứt, vỡ ở mặt kính sau của Sony Xperia Z thì cách đơn giản và nhanh nhất là mua một chiếc ốp lưng cho thiết bị của mình.

+ Nếu bạn thích vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng của kính nắp lưng sau của hãng Sony thì có thể thay nắp lưng mới cho Sony Xperia Z của mình.

- Các bạn có thể tự thay thế kính nắp lưng sau cho chiếc Sony Xperia Z của mình tại nhà nhưng để đảm bảo an toàn thì các bạn nên tìm đến một địa chỉ  sửa chữa điện thoại có uy tín để thay thế kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z. Vậy các bạn đã biết thay nắp lưng cho Sony Xperia Z ở đâu uy tín chưa?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z

Thay kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z tại Truesmart

- Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay thế, sửa chữa các thiết bi di động nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z tại Truesmart.com.vn.

- Tại Hà Nội, Truesmart là một trong những trung tâm có uy tín lâu năm trong việc sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet,…tất cả các dòng. Đến với Truesmart các bạn sẽ không phải lo về giá cả cũng như chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào trang web TrueSmart.com.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các tư vấn viên hoặc các bạn có thể tìm đến trực tiếp 1 trong số các địa chỉ sau:

 

Chúc các bạn may mắn.