Thông tin chi tiết Thay màn hình kinh cảm ứng Sony Xperia Z2
 Thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 khi bị vỡ

Màn hình kính cảm ứng là một trong những bộ phận có vai trò quan trọng đối với bất kỳ chiếc Smartphone nào nói chung và chiếc điện thoại Sony Xperia Z2 nói riêng. Màn hình kính cảm ứng có thể bảo vệ cho màn hình Sony Xperia Z2 tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do sơ ý bạn đánh rơi Sony Xperia Z2 xuống nền cứng khiến màn hình kính bị nứt vỡ, bóp méo hoặc cong vênh. Để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, các bạn nên tiến hành thay thế màn hình kính cảm ứng mới cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z2 của mình. Bạn đã biết thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng chưa?  

Thay màn hình kinh cảm ứng Sony Xperia Z2

Màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 bị nứt vỡ

1, Nguyên nhân khiến màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 bị hư hỏng

- Màn hình kính cảm ứng của Sony Xperia Z2 bị hư hỏng có thể do một số các nguyên nhân chính như:

+ Thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên để màn hình kính cảm ứng của Sony Xperia Z2 bị rơi xuống nền cứng và gây nên tình trạng bị nứt vỡ.

+ Thứ hai: Do màn hình kính cảm ứng của Sony Xperia Z2 phải chịu tác động bởi các vật sắc nhọn hay bị đè nén với lực mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình kính cảm ứng của máy.

+ Thứ ba: Do người dùng làm rơi Sony Xperia Z2 xuống nước làm ảnh hưởng đến bô phận màn hình kính cảm ứng khiến người dùng găp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

+ Thứ tư: Do bạn thường xuyên sử dụng Sony Xperia Z2 không đúng cách trong thời gian dài khiến cho màn hình kính cảm ứng của máy bị trày xước.

- Khi màn hình kính cảm ứng của Sony Xperia Z2 gặp phải các trường hợp trên thì cách tốt nhất các bạn tìm đến một cửa hàng uy tín để tiến hành thay màn hình kính cảm ứng mới cho thiết bị của mình.

2, Thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 bị hư hỏng ở đâu?

Thay màn hình kinh cảm ứng Sony Xperia Z2

Địa chỉ thay màn hình kínhcho Sony Xperia Z2

- Hiện nay, trên thi trường có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại nhận thay thế màn hình kính cảm ứng cho các thiết bị Smartphone nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Tại Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa Sony Xperia Z2 bị hư hỏng màn hình kính cảm ứng đến trung tâm sửa chữa bảo hành TrueSmart.com.vn tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình đô chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Tai đây, màn hình kính cảm ứng của Sony Xperia Z2 của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Tiến hành tháo các con ốc cố định giữa màn hình và thân máy ra khỏi thân máy.

+ Bước 2: Sau đó, tháo các con ốc cố định viền màn hình Sony Xperia Z2 đồng thời tách viền màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z2 ra.

+ Bước 3: Tiếp theo, màn hình Sony Xperia Z2 sẽ được đưa vào máy tách kính chuyên dụng để tách  màn hình kính Sony Xperia Z2 ra khỏi thân máy.

+ Bước 4: Lấy màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 chính hãng và tra vào đó một lớp keo mỏng, sau đó tiến hành ép màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 bằng máy ép chân không.

+ Bước 5: Bước cuối cùng, tiến hành cố định màn hình kính cảm ứng điện thoại Sony Xperia Z2 lại.

- Quy trình thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lại lỗi và giá thay màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 cho khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành thay thế màn hình kính cảm ứng Sony Xperia Z2 theo quy trình.

+ Bước 4: Khách hành kiểm tra lại máy

+ Bước 5: Dán tem bảo hành cho thiết bị vừa thay thế.

Đến với TrueSmart các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúc các bạn may mắn!