Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX
 

Thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động, dù bạn có cẩn thận đến đâu thì cũng không thể tránh được hết các tác động xấu từ bên ngoài đến máy, đặc biệt là bộ phận màn hình kính cảm ứng. Trong trường hợp màn hình kính cảm ứng bị vỡ thì bạn phải thay thế mặt kính mới cho máy. Vậy bạn đã biết nên thay màn hình kính cảm ứng cho HKphone REVO MAX ở đâu chưa?

1, Màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX bị hư hỏng

- Nguyên nhân khiến màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX của bạn bị hư hỏng có thể là do:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi, va đập HKphone REVO MAX xuống nền cứng khiến cho màn hình kính bị bể, nứt vỡ.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do HKphone REVO MAX bị rơi từ trên cao xuống khiến cáp nối màn hình HKphone REVO MAX bị lỏng và xuất hiện các vết sọc

+ Nguyên nhân thứ ba: Do màn hình kính cảm ứng của HKphone REVO MAX bị chịu tác động của các vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi thao tác trên màn hình cảm ứng.

Thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX

Màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX bị hư hỏng

- Khi màn hình kính của HKphone REVO MAX gặp phải bất kỳ một lỗi gì cho dù là lỗi nặng hay nhẹ thì các bạn cũng nên đưa thiết bị của mình đến địa chỉ Truesmart.com.vn tại 31 Xã Đàn - Hà Nội để được kiểm tra và sửa chữa. Truesmart sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tất cả các lỗi hư hỏng liên quan đến màn hình kính cảm ứng trên HKphone REVO MAX của bạn.

2. Tại sao nên chọn Truesmart  để thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX?

Thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX

Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng HKphone REVO MAX

- Hiện nay, trên thị trường các trung tâm nhận dịch vụ sửa chữa thiết bị di động mọc lên như nấm nhưng để tìm chọn một trung tâm sửa chữa thực sự có uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Truesmart. Đây là một trong những trung tâm đạt các tiêu chuẩn như:

- Đảme bảo tất cả các linh kiện của thiết bị khi thay thế đều mới và chính hãng 100%.

- Đội ngũ kỹ thuật viên tại Truesmart có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

-  Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

- Trang thiết bị ở Truesmart tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại sự hữu ích cho các bạn, chúc các bạn có nhiều sự trải nghiệm thú vị trên chiếc HKphone REVO MAX của mình nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 5 bình luận)

Xem thêm