Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng HKphone Revo HD 4/HD2
 

Thay mặt kính cảm ứng HKphone Revo HD 4/HD2 khi bị vỡ

Đối với bất kỳ chiếc Smartphone nào nói chung và chiếc điện thoại HKphone Revo HD 4/HD2 nói riêng thì mặt kính cảm ứng là một trong những bộ phận rất quan trọng, bởi nó có thể bảo vệ màn hình HKphone Revo HD 4/HD2 tránh được những tác động xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên, do vô tình bạn làm rơi HKphone Revo HD 4/HD2 xuống nền cứng khiến mặt kính bị nứt vỡ hoặc cong vênh. Để đảm bảo chất lượng các bạn nên thay mặt kính mới cho điện thoại HKphone Revo HD 4/HD2 của mình. Vậy bạn đã biết thay mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 ở đâu uy tín chưa?  

Thay màn hình kính cảm ứng HKphone Revo HD 4/HD2

HKphone Revo HD 4/HD2

1, Nguyên nhân khiến mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 bị hư hỏng

- Mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 bị chịu rơi xuống nền cứng và chịu tác động bởi các vật sắc nhọn khiến mặt kính cảm ứng bị nứt, vỡ.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 thường xuyên bị đè nén với lực mạnh khiến cho mặt kính của máy có bị vỡ, nứt thậm chí cạnh máy còn có hiện tượng bị móp cạnh và bung mặt kính.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do HKphone Revo HD 4/HD2 bị rơi vào nước làm ảnh hưởng đến màn hình kính cảm ứng.

+ Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến là do bạn đã sử dụng HKphone Revo HD 4/HD2 không đúng trong khiến cho mặt kính cảm ứng bị trày xước làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy.

- Khi mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 của bạn gặp phải một trong các trường hợp trên thì cách tốt nhất bạn có thể làm lúc này là đem máy đến một cửa hàng uy tín để thay mặt kính mới cho thiết bị của mình.

2, Thay mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 bị hư hỏng ở đâu?

Thay màn hình kính cảm ứng HKphone Revo HD 4/HD2

Địa chỉ thay mặt kính cho HKphone Revo HD 4/HD2

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay thế mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 tại trung tâm bảo hành TrueSmart.com.vn tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ có uy tín lâu năm và đã chiếm được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ thực hiện thay thế màn hình HKphone Revo HD 4/HD2 theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Tháo các con ốc cố định giữa thân máy và màn hình ra khỏi thân máy.

+ Bước 2: Tiếp theo, tháo ốc cố định viền màn hình và tiến hành tách viền màn hình điện thoại HKphone Revo HD 4/HD2 ra.

+ Bước 3: Sau đó, đưa màn hình HKphone Revo HD 4/HD2 vào máy tách kính để tách  mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2. Việc tách màn hình kính cảm ứng sẽ được thực hiện trên máy tách chuyên dụng.

+ Bước 4: Lấy mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 chính hãng mới ra, sau đó tra vào màn hình một lớp keo mỏng và thực hiện ép mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 bằng máy ép chân không.

+ Bước 5: Cuối cùng, cố định màn hình điện thoại HKphone Revo HD 4/HD2 lại.

- Quy trình thay mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 tại TrueSmart

+ Bước 1: Đầu tiên, kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra máy, sau đó báo lại lỗi và giá thay mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2 cho khách hàng.

+Bước 2: Tiếp theo, kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính HKphone Revo HD 4/HD2.

- Bước 3: Hướng dẫn khách hành kiểm tra lại máy và dán tem bảo hành cho thiết bị.

Đến với TrueSmart chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúc các bạn may mắn!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi