Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Dây sạc iPhone 4/4s Xịn
 

Dây sạc iPhone 4/4s loại 1 chất lượng tốt

 

Dây sạc sạc iPhone 4/4s là phụ kiện quan trọng mà bất cứ ai sử dụng iPhone đều rất cần thiết, Dây sạc có thể giúp bạn kết nối với củ sạc và điện thoại để sạc pin, kết nội điện thoại với máy tính một cách nhanh chóng để sao lưu hay restore,... Nhìn chung thị trường hiện nay có 3 loại tốt nhất dây sạc đó chính là Dây sạc iPhone 4/4s chính hãng, Dây sạc iPhone 4/4s super fake và Dây sạc iPhone 4/4s loại 1.

Dây sạc iPhone 4/4s Loại Tốt

Dây sạc iPhone 4/4s Loại 1 có thiết kế đẹp mắt

1. Dây sạc iPhone 4/4s Loại 1 có nhiều chức năng:

Mỗi loại Dây sạc iPhone 4/4s sẽ sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên có thể nói khi xét về giá cả thì Dây sạc iPhone 4/4s loại 1 có mức giá tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng. Sau đây là những ưu nhược điểm của 3 loại Dây sạc phổ biến hiện nay.

- Dây sạc iPhone 4/4s Loại 1: Chất lượng sạc ổn định, sử dụng cao su cao cấp có độ bền cao, đặc biệt giá cả thấp hơn hẳn 2 loại Dây sạc chính hãng và super fake.

- Dây iPhone 4/4s super fake: Chất lượng sạc tốt hơn cable loại 1, cũng được thiết kế đẹp và cao cấp, được làm từ cao su, có giá cao hơn cáp loại 1 nhưng có giá thấp hơn Dây sạc chính hãng.

- Dây sạc iPhone 4/4s chính hãng: Chất lượng tốt nhất trong các loại cable, được làm từ chất liệu cao cấp nhât, cũng chính vì vậy mà Dây sạc iPhone 5 chính hãng có mức giá cao nhất trong những loại cable hiện nay.

2. Đảm bảo của Truesmart khi dây sạc iPhone 4/4s loại 1 tại đây:

Dây sạc iPhone 4/4s Loại Tốt

Dây sạc iPhone 4/4s Loại 1 chất lượng được đảm bảo

- Chất lượng sạc ổn định , độ bền dây sạc tốt.

- Không bị giựt điện, làm nóng máy trong quá trình sạc.

- Giúp sạc pin đủ năng lượng nhanh hơn, hạn chế tình trạng hao pin trên iPhone.

- Bảo hành dài hạn trong thời gian 3 tháng, bạn có thể được đổi cable sạc iPhone khác trong thời gian bảo hành nếu Dây sạc không đảm bảo chất lượng khi mau hàng tại Truesmart.

3. Một số loại Dây sạc và phụ kiện khác tại Truesmart:

Dây sạc iPhone 4/4s Loại Tốt

- Dây sạc iPhone bao gồm những loại như sau: Dây sạc iPhone 4/4s Chính hãng, Dây sạc iPhone 4/4s Super fake, Dây sạc iPhone 4/4s Loại 1, Dây sạc iPhone 5 Super fake, Dây sạc iPhone 5 Chính hãng, Dây sạc iPhone 5 Loại 1.

- Củ sạc iPhone bao gồm: củ sạc 2 chân dạng vuông dẹt, củ sạc 2 chân dạng tròn, củ sạc 3 chân với việc phân loại chất lượng như hàng chính hãng, củ sạc 2/3 chân loại 1, loại 2.

- Tai nghe iPhone:

+ Tai nghe iPhone 4/4s Chính hãng

+ Tai nghe iPhone 4/4s Super fake

+ Tai nghe iPhone 4/4s Loại 1

+ Tai nghe iPhone 5/5s Chính hãng

Tai nghe iPhone 5/5s Super fake

Tai nghe iPhone 5/5s Loại 1

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0