Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Tai nghe iPhone 5/5s/6/6s/6s Plus xịn
 

Cách nhận biết tai nghe chính hãng iPhone 5/5S với tai nghe hàng Fake

Tai nghe là một phụ kiện không thể thiếu trên chiếc iPhone 5/5S. Tai nghe giúp người dùng có thể dễ dàng hơn khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên để có thể chọn mua được một chiếc tai nghe iPhone 5/5S chính hãng thì bạn cần phải biết cách phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng fake.

Tai nghe iPhone 5/5s/6/6s/6s Plus xịn

Tai nghe chính hãng iPhone 5/5S

Để có thể biết được tai nghe chính hãng hay hàng fake bạn sử dụng những cách sau để phân biệt nhé.

1. Kiểm tra bằng cách đóng tai nghe vào hộp.

Thông thường khi bạn mua một chiếc tai nghe iPhone 5 mới thì tai nghe sẽ được đóng trong hộp. Nhưng nếu chỉ nhìn bên ngoài thì bạn khó có thể phân biệt được, vì vậy bạn nên tách tai nghe ra khỏi hộp và thử lắp vào.

Lúc bạn lắp vào và đóng tai nghe chính hãng lại thì bạn sẽ nghe thấy tiếng "tách" còn nếu là hàng fake thì sẽ không nghe. Đây có thể là cách phân biệt tai nghe chính hãng dễ dàng nhất.

2. Kiểm tra số serial trên tai nghe:

Tai nghe iPhone 5/5s/6/6s/6s Plus xịn

Kiểm tra số serial trên dây tai nghe

Bạn có thể kiểm tra được tai nghe chính hãng với cách chek số serial trên dây tai nghe, tuy hàng fake với hàng chính hãng khó phân biệt nhưng điều đó không có nghĩa là không thể.

Tai nghe iphone chính hãng có hai loại bao gồm tai nghe Foxconn China dây làm bằng cao su, loại còn lại là Foxconn Việt Nam được làm bằng nhựa.

3. Kiểm tra đặc điểm màng loa:

- Màng loa chính hãng có màu xám, mỏng và bạn có thể nhìn thấy hai lỗ loa một cách dễ dàng.

- Khe hở điều khiển của tai nghe chính hãng có khr hở mảnh, độ hở đều nhau nhưng với tai nghe hàng fake thì ngược lại.

Tai nghe iPhone 5/5s/6/6s/6s Plus xịn

- Độ dài giữa tai nghe iPhone 5/5S chính hãng và hàng fake cũng có sựu khác biệt, so với tai nghe chính hãng thì hàng fake sẽ dài hơn chừng 1cm.

Tai nghe iPhone 5/5s/6/6s/6s Plus xịn

- Cuối cùng chính là giá cả, so với hàng fake thì đương nhiên hàng chính hãng sẽ có giá cao hơn vì vậy bạn có thể căn cứ vào mức giá mà bạn đoán được phần nào. Thông thường tai nghe chính hãng iPhone 5/5S được bán tại Truesmart với giá 400 nghìn.

Như vậy với những thông tin sau bạn đã có thể nhận biết được tai nghe chính hãng và hàng fake. Việc chọn địa điểm để mua cũng là một trong những điều quyết định bạn có thể mua được hàng chính hãng hay không, Truesmart sẽ đảm bảo điều đó cho bạn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0