Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Tai nghe iPhone 4/4s Chính hãng
 

Tai nghe iPhone 4/4s chính hãng có gì đặc biệt?

Là một trong những phụ kiện vô cùng hữu ích phục vụ cho nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. tai nghe iPhone 4/4s chính hãng được được thiết kế đặc biệt với chất lượng tốt.

Tai nghe iPhone 4/4s Chính hãng

Thiết kế tai nghe iPhone 4/4s chính hãng:

Với một kiểu dáng khá quen thuộc, màu trắng sang trọng ứng với thiết kế nhỏ gọn, vừa tai người dùng nên khi sử dụng không hề có những hiện tư như đau tai.

Màn loa iPhone được thiết kế bằng kim loại tạo nên độ chắc chắn cũng sự bền bỉ khi sử dụng với thời gian dài mà không hề bị hư hỏng.

Dây loa sử dụng chất liệu cao su nên khi sử dụng chất liệu này có tác dụng tạo cảm giác mềm mại đồng thời bảo vệ tai nghe hiệu quả hơn.

Tai nghe iPhone 4/4s Chính hãng

Nhìn chung về thiết kế thì tai nghe iPhone 4/4s chính hãng không có quá nhiều nổi bật nhưng xét về chất lượng thì khó có loại tai nghe nào sánh được.

Chất lượng âm thanh sống động với tai nghe iPhone 4/4s chính hãng:

Tai nghe iPhone 4/4s chính hãng cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, những lời nhạc được thể hiện chân thực với mọi loại nhạc từ cổ điển cho đến nhạc rock hay nhẹ nhàng với những âm hưởng dân ca.

Mua tai nghe chính hãng iPhone 4/4s ở đâu?

Với thiết kế và chất lượng âm thanh như trên, tai nghe iPhone 4/4s chính hãng được bán tại Truesmart đảm bảo nhu cầu giải trí của người dùng, bạn hoàn toàn có hể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng tại đây.

Bên cạnh những điểm mạnh về giá cả cũng như đảm bào hàng chính hãng Apple thì bạn còn được bảo hành tai nghe trong thời gian 3 tháng.

Một số đặc điểm nhận dạng tai nghe chính hãng và hàng fake:

- Dây tai nghe:

Tai nghe iPhone 4/4s Chính hãng

- Đầu tai nghe:


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
0