Thông tin chi tiết Sim Ghép i-Sim PLus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7
 

Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 chất lượng cao tại Truesmart

Sim ghép đã không còn là một cụm từ xa lạ khi mà hiện nay có khá nhiều sản phẩm lock mạng trên thị trường mà điển hình nhất là trên các dòng điện thoại cao cấp iPhone. Với việc sử dụng một thiết bị lock mạng thì người dùng thường bị hạn chế nhiều nhu cầu sử dụng hơn, vì vậy yêu cầu được unlock thiết bị ngày càng nhiều. Truesmart xin giới thiệu quý khách hàng một loại sim ghép mới, chất lượng và có nhiều cải tiến, Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

1.Ưu điểm của Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

Sim Ghép i-Sim PLus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

Sim ghép i-Sim Plus cho bạn giải pháp unlock tốt

Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 có nhiều điểm vượt trội hơn so với các loại sim ghép khác ở chỗ:

  • Sim cho tốc độ 3G cao hơn so với sử dụng sim ghép thuộc các sản phẩm cũ
  • Sim có khả năng bắt sóng mạnh, hạn chế nhược điểm sóng yếu thường bị khách hàng phản ánh khi dùng sim ghép.
  • Sim được sử dụng cùng khay sim với điện thoại mà không cần phải có khay sim phụ. Sim cũng không cần phải kích hoạt lại sau mỗi lần bật, tắt nguồn.
  • Sim không hao tốn nhiều pin, giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả hơn.
  • Sim có giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng.

2.Cách thức hoạt động của Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

Sim Ghép i-Sim PLus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

Sim ghép giúp máy unlock hiệu quả, nhanh chóng

Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 hoạt động bằng cách mã hóa các thông tin, dữ liệu và biến các mạch mã dữ liệu trở nên tương thích tùy vào mỗi loại máy sử dụng nhà mạng ủy quyền khác nhau. Sim ghép đánh lừa nhà mạng và giúp bạn sử dụng mạng khác dễ dàng mà không cần phải tác động đến bất kỳ một bộ phận nào của điện thoại.

3.Nơi có thể mua Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 chất lượng

Sim Ghép i-Sim PLus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7

Truesmart cung cấp đầy đủ các loại sim ghép phổ biến hiện nay

Nếu bạn muốn mua Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 bạn có thể đến Truesmart, chúng tôi luôn tự hào cung cấp đầy đủ các dịch vụ về iPhone, iPad, các thiết bị di động và trong đó sim ghép cũng là một trong những sản phẩm được đầu tư để phục vụ quý khách. Hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chất lượng, được bảo hành khi gặp trục trặc cùng với sự hướng dẫn tận tình về cách thức sử dụng cũng như sự tư vấn tốt nhất dành cho bạn sẽ là những lý do để bạn tìm đến Truesmart và chọn cho mình chiếc sim ghép thích hợp nhất.

4.Giá bán hiện tại Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 của Truesmart

Bạn có thể mua được Sim ghép i-Sim Plus iPhone 4s/5/5s/5c/6/7 với giá 200.000 VNĐ, đây là một mức giá tốt cho những ai mong muốn unlock điện thoại và mức giá này được đánh giá khá dễ chịu so với nhu cầu và thị trường hiện nay.

Gọi 10639.92.92.92 hoặc chọn tư vấn trực tiếp trên website truesmart.com.vn để tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích khác của Truesmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0