Thông tin chi tiết IPAD AIR 32GB - 4G - WHITE
 

Tìm hiểu đặc điểm của máy tính bảng iPad Air.

1. Ưu điểm của iPad Air hơn iPad 4 

IPAD AIR 32GB - 4G - WHITE

Về hình thức: iPad Air mang trong mình một thiết kế khá mới lạ và hơi hướng giống với chiếc iPad mini hơn là dòng iPad hiện nay. Với thiết kế mới này thì iPad Air có trọng lượng nhẹ hơn so với iPad 4, tương ứng là 478 kg và 662 kg. Cùng với đó là ở iPad Air mỏng hơn so với iPad 4. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng iPad Air trong một thời gian dài mà không lo mỏi tay.

IPAD AIR 32GB - 4G - WHITE

Về mặt cấu hình: Ở iPad 4 được trang bị với bộ vi xử lý chíp A6X có xung nhịp là 1.4 GHZ và Ram 1GB. Trong khi đó ở iPad Air thì lại được trang bị với bộ vi xử lý có chíp mới nhất của Apple lúc bấy giờ là A7 và hoạt động trên nền kiến trúc 64 bít.

IPAD AIR 32GB - 4G - WHITE

Với cấu hình trên dẫn đến hiệu ứng xử lý trên iPad Air có thể nhanh lên gấp 8 lần so với iPad 4. Cùng với đó là hiệu ứng đồ hoạ cũng được tăng lên đến 72 lần. Vì vậy mà iPad Air cũng là một lựa chọn cho những người thích chơi game trên máy tính bảng.

  • Khả năng kết nối của iPad Air cũng được tăng lên đáng kể so với iPad 4. Sở dĩ vậy là do nó được hỗ trợ chuẩn Wifi Mimo có tốc độ kết nối cực nhanh và gấp 2 lần so với chuẩn kết nối 802.11.Chính nhờ yếu tố này mà người dùng có thể truy cập internet một cách nhan chóng.
  • Thời lượng pin của iPad Air cũng được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Vơi thời lượng sử dụng trên 10 tiêng đồng hồ. Với thời lượng này, người dùng có thể tha hồ sử dụng iPad mà không lo máy bị hết pin giữa chứng.

IPAD AIR 32GB - 4G - WHITE

2. Nhược điểm làm iPad 2 đáng tiếc nhất:

  • Mặc dù màn hình của iPad Air có những tiến bộ đáng kể so với đời trước song nó lại có nhược điểm riêng của mình. Với việc sử dụng 2 lớp màn hình trên Ipad Air khác nhau cũng làm cho việc gõ các lệnh trên màn hình sẽ phát ra những âm thanh lọc cọc khá khó chịu.
  • Ngoài ra chúng cũng làm cho các bụi bẩn chui được vào khe của màn hình.
  • Hệ điều hành sử dụng trên Ipad Air là IOS 7 cũng chưa được hoàn thiện. Đây cũng chính điểm yếu khi sử dụng trên iPad Air. Sau một thời gian dài sử dụng thì đôi lúc máy sẽ gặp hiện tượng đứng hày hoặc giật lác máy.

 

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiều ưu và nhược điểm của chiếc máy tính bảng Apad 2.  Từ đây các bạ có thể đưa ra quyết định cho mình có nên mua chiếc máy tính bảng iPad 3.