Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội
 

Địa chỉ thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng giá tốt nhất tại Hà Nội

Apple thường xuyên cập nhật model mới cho seri iPhone của mình. Và bạn đang muốn rinh một chiếc iPhone đời mới mà chưa biết  bán chiếc iPhone cũ của mình ở đâu. Bài viết thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội dưới đây sẽ đưa ra cho bạn vài lời khuyên về vấn đề này.

Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội

Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội

1. Những lợi ích từ việc bán điện thoại iPhone cũ hỏng khi không sử dụng.

Lợi ích đầu tiên mà ai cũng biết đó là bạn sẽ có thêm 1 khoản thu nhập từ chiếc điện thoại iPhone cũ của mình. Hơn nữa, iPhone là dòng điện thoại khá có giá trên thị trường. Vì vậy bạn không nên lãng phí mà vứt xó nó ở đâu đó.

Bên cạnh đó, hệ quả của việc để quá lâu mà không sử dụng là chiếc iPhone của bạn sẽ có nguy cơ bị hỏng là rất cao. Như vậy, nó sẽ bị mất giá hoặc tệ hơn là không sử dụng được nữa thì sẽ trở thành rác công nghiệp.

Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội

Thanh lý iPhone cũ hỏng để có thêm thu nhập

Hoặc chiếc iPhone của bạn đang sử dụng bị hỏng, bạn không muốn sửa chữa thì chi phí sửa chữa hư hỏng cho iPhone thường là khá tốn kém. Lúc này phương án bán iPhone hỏng là tối ưu nhất.

Ngoài ra, việc bạn thanh lý chiếc iPhone cũ của mình sẽ giúp người khác không đủ tài chính để mua một chiếc iPhone mới có cơ hội được tiếp cận, sử dụng chiếc iPhone của bạn.

Thay vì việc mất thời gian rao bán chiếc iPhone cũ bạn hãy đến với trung tâm Truesmart  - địa chỉ thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

2. Truesmart – Trung tâm thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng uy tín tại Hà Nội.

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc thanh lý một chiếc điện thoại iPhone cũ rất đơn giản. Thế nhưng, bạn nên lựa chọn một trung tâm thu mua điện thoại uy tín để có được giá tốt nhất. Và Truesmart là ứng cử viên sáng giá nhất trong lĩnh vực này.

Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội

Bán iPhone cũ hỏng tại Truesmart để được giá tốt nhất

Truesmart có quy trình thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho bạn.

Để thực hiện giao dịch với Truesmart bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng của trung tâm và cung cấp một số thông tin liên quan đến tình trạng máy, thời gian bảo hành, đời máy, phụ kiện đi kèm,…. Nhân viên thu mua sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra, đánh giá và đưa ra giá tốt nhất. Sau khi hai bên thống nhất sẽ cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội

Quy trình thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng chuyên nghiệp tại Truesmart

Việc bạn nắm rõ tình trạng máy, lỗi hư hỏng (nếu có),…là lợi thế cho bạn để có được giá cao nhất cho sản phẩm của mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá tốt nhất cho chiếc iPhone cũ của bạn nhé. 

 

Hotline : 096.357.3333 (Mr.Trung)

Địa chỉ : 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 18 bình luận)

Xem thêm