Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thu mua điện thoại OPPO cũ hỏng tại Hà Nội
 

Địa chỉ thu mua điện thoại Oppo cũ hỏng uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn thanh lý chiếc Oppo cũ của mình để lên đời bằng một chiếc smatphone mới? Nhưng bạn chưa biết bán chiếc điện thoại của mình ở đâu để có được giá cao nhất? Bài viết nói về thu mua điện thoại Oppo cũhỏng tại Hà Nội dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mà bạn cần.

Thu mua điện thoại OPPO cũ hỏng tại Hà Nội

Thu mua điện thoại Oppo cũ hỏng tại Hà Nội

1. Lý do nên bán điện thoại cũ hỏng khi không còn nhu cầu sử dụng

Đối với hầu hết các thiết bị điện tử nếu để quá lâu không sử dụng thì nguy cơ bị hỏng, lỗi là rất cao. Và đối với một chiếc smatphone cũng không ngoại lệ. Khi không sử dụng, nếu chiếc điện thoại Oppo của bạn cứ để nằm im một chỗ về lâu dài nó sẽ mất giá trị, hỏng hóc. Và nếu lúc này bạn vứt nó đi thì bạn đã biến nó thành rác thải. Vậy thì thay vào việc vô nghĩa đó bạn nên tìm một địa chỉ để thanh lý nó đi để thu về một khoản thu nhập. Hơn nữa, việc bạn thanh lý chiếc điện thoại Oppo cũ của mình đồng nghĩa với việc đã tạo cơ hội cho một ai đó không đủ khả năng mua một chiếc smatphone mới được dùng nó.

Thu mua điện thoại OPPO cũ hỏng tại Hà Nội

Bán điện thoại Oppo cũ hỏng để tăng thu nhập 

Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay trên thị trường đã có nhiều trung tâm thu mua điện thoại Oppo cũ hỏng với giá cao, điển hình là trung tâm Truesmart.com.vn.

2. Truesmart – trung tâm thu mua điện thoại Oppo cũ hỏng uy tín tại Hà Nội

Nói đến cái tên Truesmart hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn đã sử dụng smatphone. Truesmart là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến điện thoại di động, máy tính bảng như là: unlock, sửa chữa, …và hiện nay là thu mua máy tính, laptop, đồng hồ hiệu, điện thoại cũ hỏng các dòng.

Vì sao nên bán điện thoại Oppo cũ hỏng tại Truesmart?

- Đến với Truesmart bạn sẽ bán chiếc điện thoại cũ, hỏng của mình với giá tốt nhất. Bởi Truesmart có quy trình thu mua điện thoại Oppo cũ, hỏng rất chuyên nghiệp, và đội ngũ nhân viên thu mua có tay nghề kỹ thuật cao đảm bảo việc kiểm tra đánh giá sản phẩm của bạn để đưa ra giá cao nhất.

Thu mua điện thoại OPPO cũ hỏng tại Hà Nội

Quy trình thu mua điện thoại cũ hỏng chuyên nghiệp tại Truesmart

- Bạn không mất thời gian đăng tin lên các trang mạng, hay tốn thời gian đầu tư vào việc lập các tài khoản trên các trang mạng để đăng tin.

- Đến với Truesmart bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện đến đường dây nóng của Truesmart để trao đổi và thỏa thuận giá cả. Nhân viên thu mua của Truesmart sẽ tới tận nhà bạn để kiểm tra máy và tiến hành giao dịch.

Một số vấn đề cần lưu ý trước khi bạn bán điện thoại Oppo cũ, hỏng:

Bạn cần nắm được các thông tin liên quan đến máy như: model máy, lỗi hư hỏng của máy (nếu có), tình trạng máy, thời gian bảo hành, các phụ kiện đi kèm… Những điều này sẽ giúp bạn bán được máy với giá cao hơn. Chúc bạn may mắn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm