Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thu mua điện thoại SamSung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội
 

Địa chỉ thu mua điện thoại Samsung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, các hãng sản xuất điện thoại thường xuyên cập nhật những thế hệ smatphone mới với nhiều tính năng mới nổi bật, vì thế đã thu hút được không nhỏ lượng người dùng lựa chọn. Vì thế ngày càng có nhiều smatphone đã qua sử dụng được thanh lý. Và nếu bạn đang có nhu cầu bán chiếc Samsung Galaxy cũ mà chưa tìm được địa chỉ uy tín?Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm thu mua điện thoại Samsung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội mà bạn quan tâm.

Thu mua điện thoại SamSung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Thu mua điện thoại Samsung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

1. Những lợi ích từ việc bán điện thoại Samsung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Khi bạn muốn rinh một chiếc smatphone đời mới để thay thế chiếc smatphone cũ, bạn cứ nghĩ rằng sẽ chẳng được là bao khi bán nó đi vì đồ đã qua sử dụng thì rất mất giá. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, hiện nay đã có rất nhiều nơi thu mua điện thoại cũ, thậm chí là hỏng với giá cao. Chính vì thế việc bạn bán chiếc điện thoại Samsung Galaxy cũ, hỏng sẽ giúp bạn có một khoản thu nhập để bổ sung vào ngân quỹ mua một chiếc smatphone mới hoặc chi phí cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, đối với thiết bị điện tử nếu bạn để quá lâu mà không sử dụng thì rất dễ bị lỗi, hỏng đến lúc đó nó thực sự mất giá, thậm chí là trở thành cục chặn giấy hoặc rác thải công nghiệp, và đây cũng là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Thu mua điện thoại SamSung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Đừng biến chiếc điện thoại của bạn thành rác thải công nghiệp

Ngoài ra, Samsung Galaxy là dòng smatphone mà không phải ai cũng đủ khả năng về kinh tế để có thể sở hữu được nó. Thế nên khi bạn thanh lý chiếc điện thoại cũ là đã tạo cơ hội cho một ai đó được dùng nó. Điều này hết sức ý nghĩa, chiếc smatphone đã gắn bó với bạn nay tiếp tục được người khác sử dụng thay vì nó bị lãng quên.

Hiện nay, trên thị trường có Trung tâm Truesmart.com.vn là một trung tâm lớn có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua điện thoại, máy tính bảng, máy tính,… cũ hỏng với giá cao.

2. Truesmart – địa chỉ vàng cho bạn bán điện thoại Samsung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội.

Truesmart là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, và một số dịch vụ khác liên quan đến điện thoại di động đã được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Với lĩnh vực thu mua điện thoại cũ hỏng, Truesmart có quy trình thu mua rất chuyên nghiệp đảm bảo lợi ích tối đa cho khác hàng như sau:

Thu mua điện thoại SamSung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Quy trình thu mua điện thoại cũ hỏng chuyên nghiệp của Truesmart

Khi bạn có nhu cầu bán điện thoại Samsung Galaxy cũ hoặc hỏng bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi điện đến đường dây nóng của Truesmart và cung cấp các thông tin về máy như: dòng máy, tình trạng máy (lỗi, hỏng nếu có), thời gian bảo hành còn hay hết, các phụ kiện đi kèm,…

Trung tâm sẽ cử nhân viên thu mua có tay nghề kỹ thuật cao đến tận nhà bạn để kiểm tra tình trạng máy và đưa ra đánh giá, giá cả cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Thu mua điện thoại SamSung Galaxy cũ hỏng tại Hà Nội

Đến với Truesmart để có được giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Sau khi cả hai bên thống nhất giá cả, nhân viên thu mua sẽ cấp giấy chứng nhận sản phẩm cho bạn và tiến hành thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đến với Truesmart bạn sẽ không tốn thời gian vào việc đăng tin rao bán trên các trang mạng, không lo bị trả giá thấp so với giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, thủ tục mua bán của Truesmart rất nhanh gọn, ko yêu cầu bạn phải bảo hành máy,…Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy ngay lên và liên lạc với Truesmart để tiến hành giao dịch đi nào. Chúc bạn thành công và may mắn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 30 bình luận)

Xem thêm