Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile
 

Thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile là những chiếc SmartWatch phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, vì vậy khi sử dụng thì nhu cầu tân trang, thay thế các linh kiện, phụ kiện của đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile cũng trở thành một nhu cầu lớn của đối tượng sở hữu thiết bị này nhằm khắc phục hư hỏng, tránh nhàm chán, thay đổi và làm mới thiết bị. Đáp ứng nhu cầu này, TrueSmart đã có dịch vụ thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ GalaxyGear/ Fit/ Neo/ Crile để bạn có thể được phục vụ tốt nhất và có thể mãn nguyện với các nhu cầu tân trang, thay mới của mình.

Lý do cần thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Thay mới dây đep, vỏ đồng hồ để tạo sự mới mẻ và thời trang

Có nhiều lý do mà khách hàng tìm đến TrueSmart để yêu cầu được thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile như:

  • Dây đeo tay, vỏ đồng hồ bị hư hỏng: Do quá trình sử dụng dài, cách bảo quản chưa hợp lý, điều kiện sử dụng ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây đeo tay, vỏ đồng hồ, làm các bộ phận này bị trầy xướt nhiều, hư hỏng làm mất thẩm mỹ đồng thời hạn chế khả năng sử dụng, gây thiếu tự tin cho người dùng.
  • Dây đeo tay, vỏ đồng hồ cần được thay vì yếu tố thời trang: Người dùng, nhất là các bạn trẻ thường có cảm giác nhàm chán hoặc muốn tạo ra sự mới mẻ, khác biệt vì vậy họ có mong muốn thay mới dây đeo, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile để có thể tạo ra sự mới mẻ, tạo điểm nhấn phụ kiện của mình đồng thời thể hiện phong cách, xu hướng thời trang chung,...
  • Bên cạnh hai yếu tố chính cần được thay dây đeo, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile, đôi khi khách hàng cũng yêu cầu được vệ sinh, làm sạch thiết bị để giúp các bộ phận của đồng hồ được mới và đẹp hơn.

Cách bảo quản dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Dùng dụng cụ chuyên dùng để vệ sinh sản phẩm luôn đẹp và mới

Sau khi đã được thay mới, bạn cũng cần biết cách để có thể bảo quản dây đeo, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile để chúng được đẹp, mới lâu hơn, bạn có thể chú ý  một số yếu tố sau:

  • Giữ dây đeo, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile ở điều kiện khô thoáng, độ ẩm ít, nhiệt độ không quá cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật tỏa nhiệt, không nên sử dụng trong điều kiện tiếp xúc nước liên tục và thường xuyên.
  • Tránh tác động xấu từ các vật sắc, nhọn, các vật nặng lên vỏ, dây đeo, khi không sử dụng thiết bị tốt nhất nên đặt ở vị trí tốt, tránh vứt bừa bãi hoặc để tủy tiện để thiết bị được mới, đẹp.
  • Thường xuyên vệ sinh bằng các dụng cụ chuyên nghiệp để tránh tình trạng bám bụi, ố, mờ làm mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Dịch vụ thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile của TrueSmart

Thay dây đeo tay , vỏ đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Có nhiều mẫu mã  tại TrueSmart để bạn chọn lựa

Khi bạn chọn dịch vụ thay dây đeo tay, vỏ đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile của TrueSmart, bạn sẽ được lựa chọn loại dây đeo tay, vỏ đồng hồ với các màu sắc, thiết kế khác nhau, bạn cũng có thể chọn mức giá theo từng chất liệu, mẫu mã của sản phẩm rất đơn giản. Sau khi đã chọn cho mình sản phẩm thích hợp, bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao thay thế và hoàn thiện quá trình tân trang đồng hồ. Với dịch vụ tương đối đa dạng về mẫu mã, chất lượng hàng hóa chính hãng với giá cả hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, TrueSmart hy vọng có thể phục vụ một cách tốt nhất và hoàn thiện nhất các yêu cầu của khách hàng cả về dịch vụ sửa chữa và dịch vụ tân trang. Gọi đến 0948.122.666 hoặc truy cập và chọn tư vấn online tại truesmart.com.vn để được tìm hiểu kỹ hơn các gói dịch vụ khác của TrueSmart nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0