Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Sửa lỗi không nhận Sim đồng hồ Glaxy Gear/Fit/Neo/Cril
 

Sửa lỗi không nhận sim đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile

Cũng giống như các phương tiện phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay, SmartWatch không chỉ thực hiện các tính năng đơn giản thường thấy về xem giờ, ngày, tháng, năm mà còn có thể cho phép bạn gọi điện và thực hiện rất nhiều tác vụ khác, đáp ứng không chỉ một mà là rất nhiều những yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Tuy vậy, khác với việc lắp sim vào điện thoại, lắp sim vào một thiết bị nhỏ bé như SmartWatch thì có phần vất vả hơn và bạn sẽ lúng túng khi máy báo lỗi hoặc không nhận sim. Vì vậy TrueSmart đã tìm hiểu và cho ra đời dịch vụsửa lỗi không nhận sim đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile để giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình.

Một số vấn đề sim thường gặp trên đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile và nguyên nhân chính

Sửa lỗi không nhận Sim đồng hồ Glaxy Gear/Fit/Neo/Cril

Kích thước sim cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đồng hồ

Sau đây sẽ là một số vấn đề thường gặp khi sử dụng sim trên SmartWatch:

  • Sau khi lắp sim, màn hình hiển thị chữ IMEI “không hợp lệ”: Đây là lỗi do bạn chưa cập nhật phiên bản phù hợp của nhà sản xuất và đây không phải là hư hỏng từ thiết bị, bạn có thể chờ hoặc cập nhật để có thể sử dụng sim theo quy định của nhà sản xuất.
  • Sim không hiện lên cột sóng sau khi lắp sim và không thực hiện gọi được: Có thể sim bị lệch, sim cắt không đúng kích thước, bạn đang sử dụng sim của nhà mạng không được hỗ trợ, sóng điện thoại yếu và bạn không thể thực hiện được cuộc gọi.
  • Đồng hồ không nhận sim: Có thể có vấn đề về phần cứng, phần mềm và cấu tạo của điện thoại, trường hợp này bạn nên kiểm tra và được hướng dẫn để có thể khắc phục.

Một vài biện pháp có thể thực hiện nếu lỗi cơ bản và không đáng kể

Khi gặp một số lỗi không đáng kể như về tình trạng cập nhật phiên bản thì bạn có thể chờ cho đến khi nhà sản xuất phát hành bản cập nhật, nếu đã có bản cập nhật bạn có thể nhờ trung tâm dịch vụ chuyên môn cập nhật hộ bản mới và có hỗ trợ sim.

Sửa lỗi không nhận Sim đồng hồ Glaxy Gear/Fit/Neo/Cril

Lắp đặt sim đúng quy cách để sim có thể hoạt động tốt

Khi gặp vấn đề xuất phát từ sim thì bạn có thể cắt lại sim, tìm mua đúng sim nhà mạng có hỗ trợ, chú ý vị trí lắp đặt sim, đặt sim vào khay sim ngay ngắn, đúng quy cách, không đặt lệch sim hoặc đặt sai phía bề mặt tiếp xúc với khay sim của sim. Bạn cũng có thể reset lại đồng hồ để giúp đồng hồ có thể bắt sóng dễ dàng hơn và cập nhật tốt hơn các tính năng của sim.

Nếu bạn xác định nguyên nhân không nhận thẻ sim có xuất phát từ chính đồng hồ thì bạn không nên tháo gỡ bất kỳ bộ phận nào của đồng hồ mà hãy tìm đến trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa để có thể kiểm tra một cách tốt và an toàn nhất. Bất kỳ một thao tác sai nào của bạn cũng có thể làm đồng hồ hư hỏng thêm các bộ phận khác và khiến cho đồng hồ mất giá trị, hao tốn nhiều tiền khi sửa chữa.

Dịch vụ sửa lỗi không nhận sim đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile của TrueSmart

Sửa lỗi không nhận Sim đồng hồ Glaxy Gear/Fit/Neo/Cril

Truesmart giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục tình trạng không nhận sim của đồng hồ

Với mong muốn giúp bạn có thể khắc phục dễ dàng hơn tình trạng không nhận sim hoặc vấn đề sim không ổn định trên đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile, TrueSmart cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ thông minh nói chung và vấn đề sửa lỗi không nhận sim nói riêng. Tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi mang chiếc SmartWatch của mình đến TrueSmart đó chính là chất lượng, uy tín và chuyên môn. Bạn sẽ được tư vấn, tìm hiểu nguyên nhân và đồng thời được đề nghị sửa chữa theo các quy trình cụ thể để có thể sử dụng tốt tính năng tích hợp sim trên đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Crile. Đừng quên liên hệ truesmart.com.vn hoặc gọi đến 0948.122.666 nếu bạn có vấn để với chiếc SmartWatch của mình nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi