Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Sửa Hỏng Blutooth đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile
 

Sửa hỏng Bluetooth đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Có thể bạn sẽ cảm thấy tính năng sử dụng Bluetooth trên thiết bị di động đang ngày càng ít được sử dụng bởi so với trước đây thì bạn đã có nhiều cách chia sẻ dữ liệu hơn là việc sử dụng Bluetooth và những thiết bị di động đặt gần nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh thì bạn sẽ lại thấy những ứng dụng cần thiết của Bluetooth như sử dụng để kết nối với điện thoại, giúp nhận cuộc gọi, tin nhắn dễ dàng hơn. Chính vì lẽ đó, Bluetooth đóng một vai trò rất quan trọng trong một chiếc đồng hồ thông minh và nếu như tính năng Bluetooth của đồng hồ bị hư hỏng thì bạn sẽ cảm thấy rắc rối và khó sử dụng các tiện ích của đồng hồ nhiều hơn. Dịch vụ sửa hỏng Bluetooth đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle của TrueSmart ra đời chính là để giúp bạn khắc phục tình trạng này khi sử dụng SmartWatch.

Công dụng của Bluetooth là gì?

Sửa Hỏng Blutooth đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Bluetooth giúp đồng hồ thông minh kết nối với điện thoại dễ dàng

Bluetooth có khá nhiều công dụng và chúng được ứng dụng một cách đa dạng trong cuộc sống chúng ta, phục vụ khá nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau của đa dạng đối tượng sử dụng như:

  • Dùng Bluetooth để kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ thông minh: Bluetooth giúp bạn kết nối và sử dụng các tính năng cần thiết của điện thoại thông minh trên chiếc đồng hồ, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, thao tác mà không cần sử dụng đến điện thoại, thích hợp cho những trường hợp bất tiện khi phải sử dụng điện thoại như hội họp, ở các buổi tiệc, những nơi phức tạp, đông người.
  • Sử dụng Bluetooth để chia sẻ dữ liệu: cũng như các thiết bị được tích hợp tính năng Bluetooth khác, SmartWatch cũng cho phép người dùng sử dụng Bluetooth để có thể chia sẻ hình ảnh, nhạc, video với các thiết bị gần đó khi đã  bật tính năng nhận dữ liệu từ Bluetooth, thuận tiện trong điều kiện không có 3G, wi-fi,...
  • Bên cạnh đó, đôi khi thiết bị tích hợp Bluetooth còn có thể chia sẻ mạng Internet cho thiết bị gần kề bằng cách kết nối dữ liệu, giúp bạn có thể nhân rộng các hình thức bắt sóng Internet hơn.
  • Bluetooth cũng giúp bạn kết nối với thiết bị ngoài như tai nghe, chuột không dây bluetooth, tivi thông minh,.. biến chiếc đồng hồ thành một chiếc điều khiển đa năng và tiện dụng.

Sửa Hỏng Blutooth đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Đồng hồ trở thành chiếc điều khiển đa năng

Những vấn đề thường gặp với tính năng Bluetooth

Khi sử dụng SmartWatch bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề về tính năng Bluetooth như không thể kết nối Bluetooth với các thiết bị khác, thiết bị không bật được Bluetooth, Bluetooth hỏng hoặc bật được nhưng lại không hiển thị trên các thiết bị dò tìm khác, khi chuyển dữ liệu thì Bluetooth bị ngắt quãng, không thể kết nối liên tục với thiết bị,... Những bất tiện này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và lo lắng.

Sửa Hỏng Blutooth đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Thử kết nối đồng hồ với điện thoại/ thiết bị khác để tìm hiểu lý do mất kết nối Bluetooth

Khi Bluetooth của bạn có dấu hiệu bất ổn bạn nên kiểm tra thiết bị của mình bằng cách kết nối với một thiết bị khác, nếu việc làm này diễn ra suông sẻ thì có thể thiết bị được kết nối với đồng hồ có vấn đề về Bluetooth, còn nếu bạn cũng không thể kết nối với các thử nghiệm thiết bị khác thì đồng hồ của bạn đang gặp trục trặc.

Một số nguyên nhân có thể gây ra tình trạng trên trên đồng hồ thông minh có thể kể đến như: cổng Bluetooth của đồng hồ bị hư hỏng do va chạm, do bị ẩm nước, do điều kiện bảo quản không phù hợp,...; Bluetooth cũng có thể gặp sự cố do phần cứng, phần mềm của đồng hồ có vấn đề hư hỏng; bật/ tắt và kết nối Bluetooth  không đúng quy cách cũng có thể làm hỏng tính năng Bluetooth; môi trường truyền sóng Bluetooth bị cản trở quá nhiều hoặc các thiết bị có khoảng cách xa nhau cũng dễ khiến cho đồng hồ không thể bắt được tín hiệu,...

Dịch vụ sửa hỏng Bluetooth đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Sửa Hỏng Blutooth đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Khắc phục nhanh hỏng Bluetooth tại TrueSmart

Dịch vụ sửa chữa hỏng Bluetooth đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle của TrueSmart giúp bạn khắc phục, tìm ra nguyên nhân cũng như hướng dẫn bạn cách có thể bật/ tắt/ chia sẻ Bluetooth đúng cách để có thể khắc phục các bất tiện về sau, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi ở một dịch vụ sửa chữa. Bạn không chỉ được sửa chữa hư hỏng mà còn được tư vấn, trả lời thắc mắc có liên quan đến  tình trạng kết nối Bluetooth của đồng hồ với các thiết bị cũng như các vấn đề có liên quan khác đến đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle. Cung cách phục vụ tận tình, trả đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa, giá cả rõ ràng, công khai và thỏa thuận đúng với ý muốn khách hàng cũng như các thiết bị thay thế có nguồn gốc chính hãng của TrueSmart là những gì khiến bạn an tâm và tin chọn chúng tôi. Gọi đến 0948.122.666 nếu muốn biết nhiều hơn các gọi dịch vụ tại TrueSmart.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm
0