Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile
 

Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle không chỉ là nhu cầu của những ai đang gặp vấn đề về màn hình hư hỏng trên thiết bị mà còn là nhu cầu của những ai thích tân trang đồng hồ để giữ được tính thẩm mỹ và khả năng hiển thị rõ nét đối với đồng hồ. Với nhu cầu trên TrueSmart hân hạnh được phục vụ các bạn với dịch vụthay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle để giúp bạn vừa có thể khắc phục những lỗi hư hỏng không mong muốn trên màn hình đồng hồ vừa có thể tân trang và làm cho chiếc đồng hồ thông minh không chỉ tiện dụng mà còn mới đẹp và hợp thời trang hơn.

Vấn đề thường gặp với màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Màn hình của SmartWatch có thể gặp hư hỏng do nhiều lý do

Một số vấn đề thường gặp với màn hình cảm ứng đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle:

  • Màn hình hư hỏng vật lý do điều kiện sử dụng: Màn hình bị hư hỏng, vỡ, nứt do làm rơi, rớt, do bị vật nằng đè lên mặt kính, màn hình bị nứt do chịu nhiệt độ cao phát ra từ các vật có tính chất tỏa nhiệt, màn hình bị mờ, ố do ẩm nước, trầy xướt do va chạm nhiều với các vật nhọn, cứng; màn hình mờ do bám bụi bẩn,...
  • Màn hình hư hỏng tính năng: Màn hình cảm ứng chậm, chạm, lướt không mượt, liệt, loạn cảm ứng, khó có thể điều chỉnh các tác vụ trên màn hình, màn hình có dấu hiệu loang màu, màu sắc hiển thị nhợt nhạt, không chi tiết, rõ nét.
  • Màn hình bị các hư hỏng phần cứng, phần mềm làm ảnh hưởng khiến màn hình trở nên đơ, mất khả năng hiển thị, màn hình bị tối, thiếu sáng, không thể chọn lựa, thao tác và khai thác các tác vụ khác, màn hình bị nóng cùng với máy, màn hình gây cảm giác khó chịu và bất lực cho người dùng khi sử dụng.

Cách bảo quản màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Việc bảo quản màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle cũng bao gồm và gắn liền với việc bảo quản tất cả các bộ phận khác của đồng hồ.

  • Giữ đồng hồ được bảo quản ở điều kiện tốt, tránh nhiệt độ cao, ẩm nhiều, tránh tiếp xúc với nước, các chất có tính chất tẩy, độc hại, các vật có từ tính hoặc những nơi có vật cứng, nhọn và sắc.

Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Sử dụng miếng dán, phủ nano, thủy tinh để bảo vệ màn hình

  • Giữ màn hình luôn được bảo vệ tốt, chống trầy xướt bằng cách phủ nano mặt kính, phủ thủy tinh hoặc dùng miếng dán màn hình chuyên dụng để bảo quản tốt và nâng cao tuổi thọ cho màn hình.
  • Khi sử dụng phải cẩn trọng các ứng dụng, tính năng, nguồn điện sạc để tránh tình trạng xung đột xảy ra, gây ảnh hưởng đến khả năng chạm, cảm ứng của màn hình hoặc làm cho màn hình bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng,...
  • Nếu có dấu hiệu màn hình bị bám bụi bẩn cần sử dụng các dụng cụ, chất liệu về sinh chuyên dụng để vệ sinh, tuyệt đối không được dùng các vật nhám, thô hay các chất tẩy rửa thông thường để vệ sinh màn hình.
  • Không nên tự ý thay màn hình, tháo gỡ màn hình tại nhà bằng các dụng cụ tháo gỡ máy móc thông thường, vì như vậy bạn không chỉ làm màn hình bị hư hỏng nặng hơn mà đôi khi còn làm cho đồng hồ không thể phục hồi lại tính năng ban đầu.

Dịch vụ thay thế màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle

Thay màn hình đồng hồ Galaxy Gear/Fit/Neo/Crile

Màn hình được phục hồi tốt, hoàn thiện tại TrueSmart

Khi màn hình của  đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle của bạn có dấu hiệu hư hỏng, vỡ, mất tính năng chạm, cảm ứng, bạn chắc chắn phải tìm cho mình một địa điểm để có thể khắc phục, và nếu bạn đã tìm đến truesmart.com.vn thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm được dịch vụ thay thế màn hình chính hãng chất lượng từ chúng tôi. Với khả năng tìm, chuẩn đoán vấn đề trên thiết bị cảm ứng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ giúp bạn sửa chữa lỗi màn hình tốt mà còn giúp bạn thay thế màn hình mới theo yêu cầu và còn giúp bạn được tư vấn và cung cấp thông tin thêm để có thể sử dụng tốt và bảo quản hợp lý màn hình đồng hồ Galaxy Gear/ Fit/ Neo/ Cricle sau khi đã được thay thế, sửa chữa để kéo dài thời gian sử dụng, bảo quản và khai thác một cách tốt nhất các tính năng của đồng hồ. Cám ơn bạn đã tìm đến truesmart.com.vn, gọi đến 0948.122.666 nếu bạn còn thắc mắc hoặc chọn tư vấn trực tiếp để đặt câu hỏi và được thông tin chính xác về các dịch vụ của TrueSmart nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi