Thông tin chi tiết Thay ic wifi sony xperia z1 z2 z3 z4 z5
 

Thay ic wifi sony xperia z1 z2 z3 z4 z5

 

Sony xperia được coi là dòng máy khá ấn tượng của Sony bởi được đầu tư nhiều vào thiết kế bề ngoài và công nghệ màn hình super AMOLED vô cùng sắc nét, sống động để phục vụ cho nhu cầu giải trí xem video hoặc chơi game đồ họa cao của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên sẽ có những lúc điện thoại của bạn không thể kết nối wifi để trải nghiệm các dịch vụ giải trí tiện ích trực tuyến được, dù rằng máy điện thoại của những người xung quanh vẫn vào mạng được bình thường. Sau khi kiểm tra vấn đề về mạng và khởi động lại máy mà điện thoại của bạn vẫn không thể kết nối wifi hoặc có bắt được nhưng sóng rất yếu thì rất có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi IC wifi. Cách tốt nhất để kiểm tra chính là mang tới Truesmartđể được các nhân viên đầy nhiệt tình của chúng tôi kiểm tra miễn phí, nếu cần thiết sẽ tiến hành thay IC wifi Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5 chính hãng với chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất.

 

hỏng ic wifi sony z1 z2 z3 z4 z5

 

Nguyên nhân bị hỏng IC wifi sony z1 z2 z3 z4 z5 thì có thể do những chấn động từ bên ngoài ảnh tưởng tới bộ phận IC bên trong như điện thoại của bạn nhiều lần bị va đập, rơi từ trên cao xuống đất hoặc bị nước ngấm vào.

Cũng có thể IC của bạn hỏng do bạn cập nhật những phần mềm độc hại, có khả năng ảnh hưởng tới IC.

Nếu IC wifi bị hỏng, bạn sẽ thấy điện thoại của mình không thể bật tắt, dò wifi hoặc không kết nối được với wifi, hoặc điện thoại có kết nối wifi nhưng không tải được dữ liệu, báo lỗi. Còn nếu có hiện tượng dù sóng Wifi rất mạnh nhưng điện thoại của bạn bắt sóng rất yếu, chập chờn, máy chạy không ổn định, thường xuyên bị out trang mạng khi đnag duyệt web, hao pin vì bắt mạng không ổn định, máy phải tự load lại thường xuyên gây tốn pin và đứt quãng thì là dấu hiệu của IC xuống cấp, sắp hỏng, và để không ảnh hưởng tới các hoạt động liên quan tới Internet thì bạn nên đi thay IC wifi.

Hiện tại trên thị trường, với những dòng máy cao cấp như Sony thì chi phí thay IC không hề rẻ, hơn nữa cách để nhận biết được IC chính hãng hay không cũng khó đối với những người không am hiểu về kỹ thuật. Cách tốt nhất để được thay IC chính hãng giúp việc bắt sóng và kết nối Wifi được tốt nhất thì bạn hãy tới những trung tâm lớn và uy tín, chuyên về sửa chữa và cung cấp phụ kiện điện thoại chính hãng như Truesmart.

 

Thay ic wifi sony xperia z1 z2 z3 z4 z5

 

Hãy cùng tham khảo quy trình tiếp nhận và thay ic wifi sony xperia z1 z2 z3 z4 z5 chuyện nghiệp tại Truesmart:

  1. Tiếp nhận, lắng nghe và kiểm tra miễn phí tình trạng điện thoại cho khách hàng
  2. Cùng trao đổi, thông nhất với khách hàng về phương  pháp khắc phục hoặc thay thế IC mới. Báo giá sửa thay thế IC tới khách hàng
  3. Nhận thiết bị đã có chữ ký của khách hàng và tiến hành thay thế IC cho điện thoại của bạn
  4. Hoàn thành thay thế IC, kiểm tra máy và bàn giao lại cho khách hàng
  5. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điện thoại đúng cách để thiết bị được bền hơn
  6. Viết phiếu bảo hành giao khách hàng

 

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay IC wifi Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5 tại Truesmart!
Chúng tôi cam kết quý khách đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.