Thông tin chi tiết X Sim là gì? Tìm mua X sim ở đâu?
 

Giải mã chiến binh unlock hoàn hảo cho iPhone-X SIM

 

X – SIM là một thiết bị được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây với cộng đồng những người dùng iPhone, đặc biệt là iPhone phiên bản Lock. Tuy được báo chí nhắc nhiều nhưng những trung tâm chính thức cung cấp sản phẩm này vẫn còn ít, vì vậy mà nhiều người còn mung lung cả về sản phẩm và địa chỉ cung cấp chúng đáng tin cậy.

 

X Sim là gì? Tìm mua X sim ở đâu?

 

Vậy X – SIM là gì?

Tại Việt Nam, iPhone hiện nay được phân ra làm 2 loại với 2 mức giá hoàn toàn khác nhau, đó là iPhone phiên bản quốc tế và iPhone Lock. iPhone Lock thường có giá rẻ hơn phiên bản quốc tế tầm vài triệu – một con số không hề nhỏ, vậy nên rất nhiều người dùng đã lựa chọn mua bản Lock để tiết kiệm tiền. Những ai đã dùng iPhone Lock đều biết rằng những chiếc điện thoại này tuy chất lượng và trải nghiệm không khác gì phiên bản quốc tế, tuy nhiên có một phiền toái đi theo là để sử dụng được chúng, người dùng phải mua mã code của nhà mạng hoặc sử dụng sim ghép như một giải pháp thay thế. Mua mã code thì chi phí đắt và phức tạp  nên chủ yếu đều tìm mua sim ghép để giúp máy mình có thể sử dụng được.

X – SIM thực ra là 1 dạng của sim ghép, là 1 bản vi mạch nhỏ lắp cùng với sim để đánh lừa các nhà mạng bên nước ngoài , giúp máy nhận sim của các nhà mạng tại Việt Nam, có thể nghe gọi được, sử dụng gọi điện, SMS ổn định được như iPhone phiên bản quốc tế.

Các loại sim ghép trước giờ đều có một số nhược điểm gây bất tiện cho người dùng như sóng không ổn định và sóng yếu, thỉnh thoảng có thể sẽ gặp phải tình trạng mất sóng, pin nhanh hết hơn bình thường (tình trạng này là do sóng yếu và không ổn định, khiến máy phải liên tục trong tình trạng dò sóng, nên dẫn đến việc tiêu thụ pin nhiều hơn bình thường), lỗi khi dùng facetime, lỗi tin nhắn phải dùng đầu +84, lỗi không kiểm tra và nạp tiền theo cú pháp *101# hoặc *100# được, ….

Tuy nhiên thời gian gần đây một số nhà sản xuất đã tung ra loại sim ghép thông minh mới, với tên gọi là X – sim. X- sim được thiết kế với chức năng hỗ trợ ở tất cả các phiên bản IOS, có thể unlock được cả iPhone 7 mới nhất hiện nay, Fix đc hết tất cả các lỗi về sóng, pin, danh bạ, *101#…Với đặc điểm nhỏ gọn, X-sim khi được sử dụng cùng sim mà không cần phải mài SIM

Là một trung tâm hàng đầu tiên phong về phân phối sim ghép, Truesmart là 1 trong 3 đại lý chính thức phân phối X-sim đạt chất lượng tiêu chuẩn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng không fix được hết các lỗi, gây bất tiện trong quá trình sử dụng và tình trạng dễ cháy sim. Đồng thời khi ghép sim tại đây kỹ thuật viên cũng sẽ giúp bạn khắc phục 1 số những nhược điểm thường gặp khi sử dụng sim ghép, giúp sim ghép hoạt động ổn định. Hãy tới với chúng tôi để sở hữu sim ghép đảm bảo chất lượng bạn nhé.

TRUESMART

Trụ Sở chính : 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội  ( Gần Lotte Xã Đàn )

Hotline : 046.671.3456 - 0948.122.666

Chúng tôi cam kết quý khách đến với Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0