Thông tin chi tiết Sim ghép Heicard là gì? Sim ghép có tác dụng gì?
 Sim ghép Heicard là gì? Sim ghép có tác dụng gì?

 

Nhận được nhiều sự yêu mến và ưa chuộng hơn hết trên thị trường chính là phiên bản lock của dòng điện thoại iPhone. Chính bởi mức giá thấp hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế phiên bản lock của iPhone đã tạo nên sức hút này. Bên cạnh những mặt lợi về chi phí thì phiên bản lock cũng tồn đọng một số vấn đề như bị khóa mạng. Lúc này đây sim ghép Heicard chính là giải pháp thích hợp và tuyệt vời cho bạn.

 

sim ghép heicard

 

Nhận được nhiều đánh giá và bình chọn là một trong những dòng sim ghép có chất lượng tốt nhất. Dường như cái tên sim ghép Heicard đã không còn xa lạ gì với những ai đã và đang sử dụng iPhone Lock. Tại sao sim ghép Heicard lại được “ thần thánh hóa” như vậy. Truesmart sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Nói đến lý do đầu tiên chúng không thể quên thông số kĩ thuật của sim ghép Heicard

- Sim ghép Heircard sở hữu cho mình FPC Board mỏng 0,05 mm và con chip mỏng 0,22 mm.

- Sim Heicard hỗ trợ unlock cho tất cả các phiên bản firmware. Và sim ghép Heicard hỗ trợ cho các đời iPhone 4s/ 5s/ iPhone 6/iPhone 6 Plus. Một trong những lưu ý không thể bỏ sót, sim ghép Heicard được hoạt động tốt trên iOS 8 và iOS 9.

 

unlock iphone

 

Với thông số kỹ thuật như trên, hẳn rằng bạn không thể bỏ qua được những ưu điểm chỉ có ở sim ghép Heicard như:

- Sim ghép Heicard sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với nhiều loại sim ghép khác. Như sim ghép Heicard cho phép iPhone của bạn kích hoạt với nhiều nhà mạng khác nhau.

- Lý do thứ 2 chính là thiết kế sim này khá đơn giản và không kèm theo khay sim. Chưa kể đến sim ghép heicard được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, có tính thẩm mĩ cao. Chính điều này  giúp cho việc lắp sim vào máy đơn giản và thuận tiện hơn.

- Sim ghép Heicard có một lợi thế chính là bắt sóng nhà mạng khá tốt, ổn định hơn hẳn các sim ghép khác. Người dùng sim ghép không cần phải kích hoạt 112 khi muốn tắt hay mở nguồn iPhone.

- Ngoài ra, hoạt động của Heicard hao tốn ít điện năng. Chúng chỉ chiếm khoảng 2% năng lượng pin. Vì thế, chúng không ảnh hưởng đến chất lượng pin của máy.

- Bên cạnh đó, sim ghép Heicard còn được tích hợp đầy đủ các tính năng như fix lỗi tự động với những lỗi 3G, sóng yếu, lỗi facetime.

- Tuy nhiên, nếu iPhone dùng sim ghép Heicard thì chúng cũng gặp phải một vài lỗi chung của các loại sim ghép. Đó là lỗi kiểm tra tài khoản “*101#” hoặc lỗi không báo cuộc gọi và lỗi không hiện tên người gọi (+ 84) cũng như lỗi không gửi được tin nhắn. Tất cả những lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục được một cách hết sức đơn giản và dễ dàng hơn so với các sim ghép khác.

- Ngoài ra, một trong những ưu điểm thường gặp nhất chính là mức giá cho một chiếc sim ghép rẻ hơn rất nhiều so với code.

Với những ưu điểm trên sim ghép Heicard đã phần nào thuyết phục được bạn chưa? Nếu bạn đã sở hữu trong tay một “ em” sim ghép Heicard rồi. Còn chần chừ gì nữa, bạn có thể lắp sim ghép theo hướng dẫn sau đây của Truesmart.

 

Cách lắp và cài đặt sim ghép Heircad để unlock iPhone

- Đầu tiên, bạn tháo khay sim trên iPhone ra. Sau đó, bạn lắp sim ghép lên khay sim rồi đặt sim bạn muốn dùng lên trên.

- Tiếp theo bạn tắt iPhone đòng thời bạn lắp khay sim vào máy.

- Hãy khởi động iPhone nên nhớ bật chế độ máy bay. Bạn chấp nhận các điều khoản để sim kích hoạt. Thông thường, khi iPhone của bạn đã nhận sim. Nó sẽ hiển thị lên thông báo yêu cầu người dùng chọn phiên bản iPhone nhà mạng cũng như xác nhận để khởi động lại. Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là đợi cho đến khi iPhone có sóng mà thôi là quá trình Unlock đã hoàn thành rồi.

- Sau khi bạn đã unlock iPhone bằng Sim ghép. Bạn hãy nhớ 2 điều sau: Một là thao tác Unlock này sẽ được thực hiện sau mỗi lần bạn ghép Sim, thay Sim cho máy. Điều thứ 2 là để fix những lỗi xuất hiện sau quá trình Unlock, bạn phải Jailbreak iPhone và cài đặt mốt số tùy chỉnh cũng như ứng dụng hỗ trợ từ Cydia.

 

Với những thông tin mà Truesmart chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng có thể giải đáp hết những thắc mắc và băn khoăn của bạn. Nếu bạn cần giải đáp gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0