Thông tin chi tiết Mở khóa tài khoản Samsung
 

Mở khóa tài khoản Samsung - Rắc rối không hề nhỏ gây nên từ samsung account

 

Tài khoản Samsung (Samsung account) là một ứng dụng tuyệt vời mà Samsung đã thiết kế riêng để cung cấp cho những người sử dụng điện thoại của mình. Cũng giống như tài khoản cá nhân của Google, nó giúp người dùng có thể sao lưu các bản ghi, tin nhắn và nhiều những cài đặt tiện ích từ điện thoại Samsung. Tất cả đều được an toàn bởi nhà sản xuất đã tích hợp sẵn một lớp bảo mật giống iCloud trên iPhone và có thể mở được bằng tài khoản Samsung:     

- Bạn có thể lưu trữ dữ liệu cá nhân trong máy như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, ghi chú,..

- Sử dụng tài khoản này để tải các ứng dụng trên Samsung app.

- Các dòng điện thoại mới ra của Samsung hiện nay, Samsung account còn có thể sử dụng để tìm kiếm, định vị, xóa dữ liệu thiết bị từ xa.

 

mở khóa samsung

 

Ngay khi ra mắt, tính năng này đã được đông đảo tín đồ của Samsung đón nhận và sử dụng. Tuy nhiên qua một thời gian, dù là hoàn hảo đến đâu thì nó cũng đem đến cho rất nhiều người dùng những rắc rối không hề nhỏ khi quên mật khẩu, rắc rối hơn là khi quên mật khẩu và máy đã được bật tính năng Reactivation lock.

 

Rất nhiều người dùng đã phải khổ sở tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại hoặc trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để cầu cứu bởi không dùng được điện thoại của mình sau khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc reset lại máy, điện thoại yêu cầu tài khoản (do điện thoại đã cài đặt tính năng Reactivation lock) và mật khẩu nhưng người dùng lại không nhớ. Tính năng bảo mật của Samsung không hề thua kém iCloud của iPhone nên nếu không tìm lại được mật khẩu thì điện thoại của bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn và không thể sử dụng được tiếp thiết bị được nữa. Nếu điện thoại còn bảo hành của Samsung, bạn có thể mang máy qua trung tâm bảo hành để được mở khóa, tuy nhiên thời gian có thể sẽ lâu vì khâu tiếp nhận và giải quyết của Samsung không được nhanh. Còn nếu mang ra các trung tâm sửa chữa điện thoại thì không phải cửa hàng nào cũng có đủ công nghệ tiên tiến để mở khóa được giúp bạn.

 

Hiện tại những trung tâm đảm nhận được việc này có thể kể đến Truesmart – chúng tôi tự tin mở khóa tài khoản samsung, ngoài ra còn unlock iPhone nhanh chóng bởi liên tục được đầu tư và chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

 

Quên mật khẩu không dùng được là một vấn đề, nhưng vấn đề nguy hiểm là hiện nay xuất hiện rất nhiều trường hợp lợi dụng tính năng này để làm việc xấu. Đó là việc nhiều kẻ gian tìm cách có được điện thoại của người khác, đăng nhập tài khoản Samsung của mình bằng thiết bị đó, rồi sau đó khóa máy từ xa khiến chủ nhân của thiết bị không sử dụng được, lúc đó chúng sẽ yêu cầu tiền chuộc để đổi lấy mật khẩu. Tốt nhất, để tránh lâm vào rắc rối bạn nên tự tắt tính năng Reactivation Lock trên điện thoại của mình đi.

 

Để tắt tính năng này, bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau của Truesmart:

 

Bạn kiểm tra trực tiếp trong phần mềm điện thoại bằng cách vào phần Ứng dụng trong điện thoại, chọn Cài đặt =>Màn hình khóa và bảo mật =>Tìm di động của bạn => đăng nhập tài khoản Samsung => chọn chế độ tắt tính năng  Reactivation Lock.

 

Truesmart chúc các bạn thành công, hãy là một người dùng công nghệ sang suốt để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc trên chính chiếc điện thoại của mình.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 3 bình luận)

Xem thêm
0