Thông tin chi tiết Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPad iOS 7.x.x , 8.x.x, 9.x.x
 

Phương pháp mở khóa passcode, khóa mật mã cho iPad 

iPad là một trong những dòng máy tính bảng có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là những tính năng mà nó sở hữu, một trong những điểm nổi bật của nó đó chính là tính bảo mật. Nhưng nếu không may bạn bị mất passcode bạn phải làm gì?

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPad iOS 7.x.x , 8.x.x, 9.x.x

iPad bị khóa mật khẩu passcode

Hiện nay có nhiều cách để có thể mở khóa passcode iPad như bạn có thể hack passcode, sử dụng cách restore iPad hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của những trung tâm mở khóa passcode iPad. Một trong số những cách mà người dùng thử thực hiện đầu tiên đó chính là sử dụng cách restore iPad để khôi phục lại những cài đặt bạn đầu.

1. Cách mở khóa passcode iPad bằng cách restore iPad:

Tương tự như iPhone thì việc restore iPad thông thường thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên nếu khi kết nối với máy tính thông qua phần mềm iTunes và iTunes yêu cầu nhập passcode thì bạn có thể thực hiện những cách sau để giải quyết:

- Kết nối với máy tính đã đồng bộ hóa với iPad trước đó.

- Nếu máy thông báo chưa đồng bộ bạn có thể nhấn vào nút Cync đê iTunes tự đồng bộ hóa iPad với máy tính.

- Sau khi đã kết nối thành công với máy tính thông qua phần mềm iTunes, bạn có thể tiến hành sao lưu trước khi tiến hành restore iPad để không mất những dữ liệu quan trọng.

2. Những lưu ý khi thực hiện việc restore iPad:

Có không ít trường hợp đã sử dụng cách restore iPad thành công, nhưng khi tiến hành mở nguồn iPad để sử dụng thì lại dính iCloud, so với việc mất mật khẩu passcode thì việc khắc phục iPad bị dính iCloud mà không nhớ hoăc không biết tài khoản iCloud khó khăn cũng chẳng kém.

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPad iOS 7.x.x , 8.x.x, 9.x.x

Như đã nói ở trên thì việc restore iPad có thể dính iCloud, vì vậy nhiều người tìm đến trung tâm mở khóa để có thể yên tâm hơn cho việc mở khóa passcode của mình.

3. Mở khóa passcode iPad ở trung tâm mở khóa:

Hiện nay có nhiều trung tâm mở khóa, và một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng chọn làm điểm đến đó chính là Truesmart tại 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Không chỉ có thể mở khóa passcode chp iPad và cả iPhone cũng có thể dễ dàng thực hiện. Việc mở khóa passcode tại trung tâm được thực hiện không liên quan gì đến phần cứng nên bạn có thể yên tâm hơn.

Với một mức giá hợp lý, tình độ tay nghề của nhân viên kỹ thuật cao được thực hiện nhanh chóng trong một thời gian nhất đinh, bạn chỉ cần chờ trong chốc lát là đã có thể nhận lại máy đã được mở khóa passcode một cách an toàn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0