Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại

Sửa chữa điện thoại Vertu cao cấp tại Hà Nội - Xem trực tiếp , Lấy ngay

Trang1/1 Đầu 1 Cuối
 

Truesmart: Địa chỉ sửa chữa Vertu uy tín và chất lượng

Vertu được biết đến là một dòng điện thoại cao cấp được bán với mức giá cực cao. Mỗi một chiếc điện thoại Vertu ra đời đều trải qua một quá trình chế tác công phu và tinh xảo. Tất cả những phụ kiện của chiếc điện thoại Vertu đều đắt đỏ và mang giá trị cực lớn. Vì thế, khi điện thoại hư hỏng bạn nhất định phải tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín nhất.

Điều đặc biệt của điện thoại Vertu

Có không ít người đã đặt ra thắc mắc rằng không biết điện thoại Vertu có điều gì đặc biệt mà có giá trị lớn như vậy.

Sửa chữa Vertu

Sở dĩ, điện thoại có giá trị lớn bởi:

- Vertu được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa, những người thợ tạo nên điện thoại đã vô cùng tỉ mỉ và dày công sáng tạo. Chất liệu để làm nên một chiếc điện thoại này có thể là từ kim cương, ruby, bạch kim hoặc vàng bạc.

- Mỗi một điện thoại Vertu ra đời đều được các thợ thủ công nổi tiếng bậc nhất thế giới ký tên trên thân máy. Mỗi một chi tiết của điện thoại được dày công nghiên cứu và tỉ mỉ trong thiết kế.

- Quá trình trình thử máy và kiểm tra máy vô cùng nghiêm ngặt giúp đảm bảo máy khi sản xuất ra thị trường sẽ không có bất cứ lỗi nào. Đây cũng chính là điều khiến cho Vertu đặc biệt có giá trị hơn so với những dòng điện thoại khác.

Một số lỗi thường gặp ở điện thoại Vertu:

Dù là dòng điện thoại cao cấp và được kiểm tra nghiêm ngặt khi sản xuất nhưng sau một quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc có hỏng hóc.

Một số lỗi mà điện thoại Vertu thường gặp như:

- Bị hỏng loa, hỏng mic

- Chân sạc bị hỏng

- Máy bị hư nguồn

- Vertu đã bị bong phím, liệt bàn phím, bàn phím của máy không còn nhạy

- Máy đang bị nóng máy, bị tỏa nhiệt và pin sụt nhanh

- Vertu hỏng loa ngoài

- Vertu bị hỏng chuông

- Vỡ màn hình

- Lỗi wifi, bắt sóng chập chờn

- Máy gặp các lỗi nặng hơn như bị rơi, cong, vênh và bị vỡ

Sửa chữa Vertu

Sửa chữa điện thoại Vertu cao cấp uy tín, chất lượng tại Truesmart

Việc sở hữu một chiếc điện thoại có giá trị cao khi gặp sự cố sẽ khiến cho chủ nhân không khỏi lo lắng và tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín.

Sửa chữa Vertu

Thấu hiểu được điều này, Truesmart cung cấp đến bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại Vertu uy tín, chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa chính hãng ở Truesmart luôn được thực hiện theo một trình tự rõ ràng và các khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát, giám sát quá trình sửa chữa. Hơn nữa, Truesmart cũng có các chương trình bảo hành lâu dài để đáp ứng nhanh các nhu cầu khắt khe của khách hàng

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại Vertu ở Truesmart

- Sửa lỗi Vertu liệt phím, phím bấm không nhạy, kẹt phím, bong phím

- Thay phím Vertu

- Thay pin Vertu

- Thay loa ngoài, loa trong Vertu

- Thay IC nguồn, sửa lỗi mất nguồn Vertu

- Sửa lỗi mất rung, rung yếu chập chờn

- Sửa lỗi loa rè, loa bé

- Sửa lỗi chân sạc hỏng, sạc không vào pin

- Sửa lỗi máy bị vỡ màn hình, thay màn hình cho Vertu

- Sửa lỗi Wifi cho máy

Sửa chữa tại Truesmart có gì nổi bật?

Tại Truesmart có các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Các chuyên gia là những người chuyên xử lý các lỗi mà điện thoại gặp phải cho bạn.

Hơn nữa, đơn vị còn nhận thay thế và sửa chữa các chi tiết của điện thoại. Kho linh kiện đơn vị chứa đầy đủ các bộ phận cần thay thế cho các dòng điện thoại Vertu chính hãng, cao cấp nhất.

Sửa chữa Vertu

Đơn vị sẽ thông báo đầy đủ cho khách hàng về hoạt động của điện thoại và tư vấn dịch vụ miễn phí.

Bên cạnh đó còn thay thế da, mở khóa điện thoại cũng như khôi phục cài đặt và khắc phục các lỗi về phần mềm của máy cho bạn

Tại cửa hàng Truesmart, bạn có thể thay đổi những gì bạn mong muốn trong chiếc điện thoại của mình. Đây thực sự là một điều tuyệt vời đúng không? Chi phí để cá nhân hóa chiếc điện thoại nay đã giảm xuống ở mức đáng kể.

Tất cả các phụ tùng và linh kiện ở cửa hàng Truesmart đều là hàng chính hãng. Chúng được mua trực tiếp từ nhà sản xuất mà không phải qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Đây chính là lý do vì sao dịch vụ thay sửa chữa ở Truesmart thường có giá tốt hơn ở những nơi khác.

Sự cam kết của Truesmart dành cho các khách hàng

Truesmart đảm bảo với các khách hàng về dịch vụ sửa chữa Vertu tại cửa hàng như sau:

- Giá cả thay thế và sửa chữa là mức giá tốt nhất

- Các bạn có thể thay thế linh kiện chính hãng với mục đích tốt nhất và chất lượng nhất

- Đảm bảo quá trình thay thế linh kiện theo một quy trình chặt chẽ nhất. Việc thực hiện sửa chữa sẽ diễn ra ngay trước mặt các khách hàng

- Đảm bảo chất lượng và bảo hành dài lâu cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị

Quy trình thực hiện sửa chữa điện thoại Vertu

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem máy đang có lỗi phần nào và báo rõ ràng với khách hàng về phương án khắc phục cũng như chi phí khắc phục dành cho dịch vụ.

Bước 2: Khi quý khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên mới sửa chữa. Quá trình sửa chữa sẽ được công khai và mọi khách hàng đều có thể quan sát

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy móc, ốc vít để chắc chắn rằng máy của khách hàng không có bất cứ lỗi nào

Bước 4: Bàn giao máy cho khách kiểm tra, dán phiếu bảo hành và viết hóa đơn thanh toán.

Với sự quan tâm duy nhất là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng, Truesmart luôn cố gắng hoàn thiện và kiểm tra máy móc thật kỹ càng trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

 

Dù là Vertu mới hay cũ nếu như trong quá trình dùng có hỏng hóc, hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Vertu uy tín tại Hà Nội là Truesmart để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng True Smart

0